​Công Vinh giúp CĐV Nguyễn Bá Kỳ chữa bệnh cho con

​Công Vinh giúp CĐV Nguyễn Bá Kỳ chữa bệnh cho con

SHARE

Nguyễn Bá Kỳ là cổ động viên rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam. Mắc phải chứng viêm đa khớp, giãn dây chằng vùng chậu nên anh không thể đi lại được từ năm lớp 6. Mới đây, Bá Kỳ đã nằm xe khách gần 1.500km từ Nghệ An vào TP.HCM vào sáng 9-3 để cổ vũ cho CLB SLNA trong trận gặp chủ nhà Sài Gòn ở vòng 9 V-League 2017 trên sân Thống Nhất vào ngày 12-3.

Công VInh, Nguyễn Bá Kỳ, TPHCM, SLNA

Được biết, hôm 24/3 vừa qua con gái đầu lòng của anh bị bệnh phải nhập viện và giờ vẫn chưa khỏi. Trên trang facebook cá nhân, Bá Kỳ viết: “Cuộc đời sao lắm bất công với tôi vậy??? Tôi đã đau nằm 1 chỗ 17 năm nay rồi. Sao còn bắt con tôi phải đau bệnh nữa chứ. Hãy để tôi gánh hết bệnh cho con tôi đi, đừng bắt cháu phải gánh chịu nhiều bệnh như vậy. Thương con quá con ơi”.

Theo Bá Kỳ, con gái anh bị nhiều bệnh cùng lúc: “Cháu bị một lúc ba bệnh là nhiễm khuẩn bạch cầu, viêm tai giữa, viêm họng cấp nên sốt liên tục. Tôi không thể lúc nào cũng ở bệnh viện để thăm và lo được cho con nên lo lắm”.

Được biết khi nắm được thông tin này, quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã điện thoại cho Bá Kỳ để hỏi thăm và giúp đỡ gia đình 10 triệu đồng hỗ trợ chữa bệnh cho con gái CĐV đặc biệt này.

Bá Kỳ rất cảm kích và cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Lê Công Vinh.