Arsenal gia mức giá điên rồ trong thương vụ  Sanchez

Arsenal gia mức giá điên rồ trong thương vụ  Sanchez

SHARE

Theo Sunday Mirror, phía Arsenal xác định chỉ bán tiền đạo Sanchez cho Man City nếu thay mặt đại diện của thành Manchester bằng lòng chi ra 80 triệu bảng.

Tiền đạo Sanchez đang là một giữa những cái tên được chăm sóc nhất ở kỳ chiêu an Hè 2017. cầu thủ xuất sắc người Chile vừa trải qua một mùa bóng cực kỳ suất sắc trong màu áo Arsenal, anh ghi đến 24 bàn thắng cùng 10 kiến tạo ở Premier League. Với màn biểu diễn thăng hoa như vậy, chân sút này có quyền yên cầu một mức lương cao hơn ở phiên bản HĐ mới. chân sút 28 tuổi muốn nhận ít nhất 300.000 bảng/tuần mới chịu gia hạn, song CLB thành London không đáp ứng điều này.

arsenal-dua-ra-muc-gia-dien-ro-cho-sanchez

Arsenal không thể đáp ứng yên cầu của Alexis Sanchez HĐ của tiền đạo Alexis Sanchez với Arsenal chỉ còn định kỳ đến Hè 2018, nếu không mau bán anh Pháo thủ sẽ mất trắng chân sút này sau đây một năm. CLB thành London đã không thể thuyết phục Sanchez gia hạn, bởi không đáp ứng được yên cầu về mức lương của cầu thủ này. cầu thủ nổi tiếng người Chile đã quyết tâm ra đi, chủ đề lớn nhất là bến đỗ tiếp theo của chân sút 28 tuổi. Arsenal mong ước bán Sanchez cho 1 CLB ngoài biên giới nước Anh, Bayern đang là đội quyết tâm nhất trong thương vụ này.

Mặc dù vậy, câu lạc bộ nước Đức lại chỉ bằng lòng trả tối đa 45 triệu bảng cho thương vụ này, đó là con số cách rất xa số tiền mà Pháo thủ mong ước thu về. Hiện Man City đang là đội sẵn sàng trả giá cao nhất cho Sanchez. cụ thể, Man xanh đã gửi đến Arsenal lời đề nghị lên tới mức 55 triệu bảng. đây là một con số khá cao cho 1 cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng, song phía đội bóng thành London mong muốn nhiều hơn thế. Theo Sunday Mirror, phía Arsenal xác định chỉ bán tiền đạo Sanchez cho Man City nếu thay mặt đại diện của thành Manchester chấp nhận chi ra 80 triệu bảng.

Arsenal chỉ bán tiền đạo Sanchez cho Man City nếu thu về 80 triệu bảng đó là một con số rất to lớn và dù rất mong ước có Sanchez thì Man City gần như không thể đáp ứng. Man xanh tài năng chính rất mạnh nhưng họ cũng biến thành không điên rồ chi ra một số tiền lớn như vậy cho 1 cầu thủ chỉ còn một năm HĐ. Arsenal đã mang về Alexandre Lacazette từ Lyon, đấy là dấu hiệu cho biết thêm CLB này sẵn sàng chia ly cựu sao Barcelona. Nhưng rõ rệt nếu chỉ bán Sanchez với giá 80 triệu bảng, có nhẽ siêu sao sinh vào năm 1988 sẽ tiếp tục ở lại Emirates, bởi không có câu lạc bộ nào chi ra số tiền lớn như vậy cho cầu thủ xuất sắc người Chile.