Balotelli “cả gan” thách thức “gã điên UFC” McGregor

Balotelli “cả gan” thách thức “gã điên UFC” McGregor

SHARE

Tiền đạo người Italia Mario Balotelli có lẽ vừa “ăn phải gan hùm” khi dám mạnh miệng tuyên chiến với nhà vô địch hạng nhẹ và hạng lông của UFC, Conor McGregor.

“Ngựa chứng” Balotelli một lần nữa lại gây chú ý. Mới đây anh vừa tuyên chiến với “Gã điên” của UFC, Conor McGregor, người đang tìm cho mình một đối thủ xứng tầm mới, không phải là một cầu thủ bóng đá ham đánh đấm, mà là huyền thoại đã giải nghệ của quyền Anh hạng nhẹ, Floyd Mayweather.

Thế nhưng, lời tuyên chiến của Balotelli không phải là cho bản thân mình, anh đưa ra lời thách đấu McGregor thay mặt cho một người bạn của mình, Giorgio Petrosyan, tay đấm người Ý gốc Armenia xuất thân từ môn Muay Thái và đang bất bại 42 trận liên tiếp.

Balotelli "cả gan" thách thức "gã điên UFC" McGregor - 1

Lời thách thức McGregor trên trang Instagram của Balotelli

Balotelli đưa đến một thông điệp ngắn gọn nhưng cũng đầy thách thức cho McGregor: “Anh là một tay đấm vĩ đại, nhưng nhà vô địch của những nhà vô địch thì cần phải đánh bại được một nhà vô địch, và Giorgio Petrosyan là một trong số đó. Chúc may mắn trong cuộc đấu này, và đừng hoang mang!”, trên trang cá nhân Instagram của mình.

Bạn của tiền đạo người Ý của Nice, Petrosyan hiện 31 tuổi và đang là một võ sĩ Muay Thái và Kickboxing nhưng chưa từng thi đấu ở UFC.

Liệu lời thách thức của Balotelli có giúp người bạn đồng hương của mình có được cơ đội đối đầu với tay đấm đang nổi như cồn sau khi vừa chính thức trở thành một võ sỹ quyền Anh và có vẻ như sắp đối đầu với Mayweather, người đã bất bại 49 trận trong toàn bộ sự nghiệp của mình.a