Balotelli lại ăn thẻ đỏ: “Ngựa chứng” quen đường cũ

Balotelli lại ăn thẻ đỏ: “Ngựa chứng” quen đường cũ

SHARE

Tiền đạo của Nice tưởng như đã rũ bỏ hình ảnh “bad boy” trước đây của mình để làm lại từ đầu trên đất Pháp, thế nhưng trong lúc thăng hoa nhất, anh lại ngựa quen đường cũ và lãnh hậu quả.

Mario Balotelli một lần nữa lại trở thành tâm điểm chú ý, lần này là theo một cách khác. “Ngựa chứng” đã bị đuổi khỏi sân trong những phút cuối của trận đấu mà Nice của anh đã bị cầm hòa không bàn thắng trước Bordeaux, khiến cho Monaco và PSG tiến sát hơn đến ngôi đầu.

Cựu tiền đạo của Liverpool và Man City đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp vì một pha chơi xấu quen thuộc với hậu vệ của đội bạn là Igor Lewczuk.

Balotelli lại ăn thẻ đỏ: "Ngựa chứng" quen đường cũ - 1

Balotelli chơi xấu ăn thẻ đỏ lần đầu tại Ligue 1

Balotelli thật ra cũng có lí do để biện hộ, trong hiệp một của trận đấu, tiền đạo người Ý đã phải chịu một cú tắc bóng khá thô bạo của Toulalan bên phía đối phương khiến anh đã phải thay chiếc áo dính máu của mình. Đó là nguyên nhân khiến Balotelli ôm hận và âm thầm tìm cách trả đũa đối thủ của mình.

Đây cũng là một trận đấu không thật sự tốt của cá nhân tiền đạo người Italia và các đồng đội, anh đã bỏ lỡ một số cơ hội trong một ngày mà hàng thủ Bordeaux và đặc biệt là cá nhân thủ môn của của họ đã chơi rất tốt.

Thẻ đỏ của Balotelli còn dẫn tới một chiếc thẻ đỏ oan uổng khác dành cho Nice của Belhanda, người đã phải nhận thẻ vì lỗi trả đũa khi… vẫn đang ngồi trên băng ghế dự bị khi trận đấu đang ở những phút bù giờ.

Balotelli lại ăn thẻ đỏ: "Ngựa chứng" quen đường cũ - 2

Trước đó anh đã bị “chăm sóc” khá kỹ bởi đội bạn

Ngược lại Edinson Cavani lại tiếp tục ghi bàn thắng thứ 18 của mình trong chiến thắng 5-0 của PSG và giúp đội bóng này rút ngắn khoảng cách với ngôi đầu của Nice xuống còn 5 điểm. Falcao cũng làm được điều tương tự để giúp Monaco bám sát Nice với 2 điểm kém hơn.