Barca bỏ cuộc trong thương vụ chuyển nhượng sao Benfica

Barca bỏ cuộc trong thương vụ chuyển nhượng sao Benfica

SHARE

Theo O Jogo, Barca đã bỏ cuộc trong thương vụ chiêu mộ hậu vệ Nelson Semedo, điều này đồng nghĩa với việc Man Utd sẽ chiếm lợi thế lớn trong thương vụ này.

Hậu vệ Nelson Semedo đang lọt được vào tầm ngắm của M.U & Barcelona. siêu sao 23 tuổi đang nổi lên như một trong những hậu vệ phải tốt nhất giải VĐQG Bồ Đào Nha ở thời điểm hiện tại. mùa bóng cách đây không lâu, cầu thủ xuất sắc sinh vào năm 1993 ra sân 31 lần trong màu áo Benfica ở giải đấu cao nhất của đá bóng Bồ Đào Nha. Semedo gây ấn tượng mạnh bởi năng lực công thủ đều hoàn hảo. khả năng tạt bóng chuẩn xác cùng những tình huống tăng cường rất nhanh chóng vẫn làm cho thương hiệu của chân sút này.

mu-sap-chi-30-trieu-bang-cho-sao-benfica

Nelson Semedo Barcelona bỏ cuộc vụ Nelson Semedo những gì hậu vệ Semedo biểu đạt trong màu áo Benfica khiến M.U và Barca thèm khát. M.U cần người đương đầu sòng phẳng với Valencia, việc Darmian sắp ra đi vẫn khiến Mourinho muốn được đem lại một hậu vệ phải chất lượng. đội bóng xứ Catalan cũng đang hy vọng mang đến một hậu vệ phải chất lượng, từ khi Alves ra đi đội chủ sân Camp Nou vẫn chưa thể kiếm được người thay thế hoàn hảo. Bellerin đang là mục đích số 1, nhưng việc Arsenal kiên quyết không nhả cầu thủ xuất sắc của mình khiến Barcelona phải tăng tốc trong việc chuyển nhượng siêu sao của Benfica.

Theo O Jogo, Barcelona đã gửi đến câu lạc bộ của Bồ Đào Nha lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng, song phía Benfica đã chối bỏ. Theo đó, câu lạc bộ này đòi tới 44 triệu bảng mới chịu nhả ngôi sao của mình. Tuy thế, Barca đã không đồng ý. Họ xác minh sẽ không tăng giá hỏi mua cầu thủ này. Đội chủ sân Camp Nou sẽ từ bỏ thương vụ này để chuyển hướng sang những mục tiêu khác.

M.U giật thế mạnh vụ Semedo Như vậy là M.U đang đoạt lợi thế lớn trong thương vụ này. Việc Barcelona từ bỏ Semedo khiến Quỷ đỏ một mình một ngựa trong thương vụ này. Song hy vọng có siêu sao 23 tuổi Man đỏ vẫn phải chồng đủ 44 triệu bảng như phía Benfica nhu cầu. Mourinho đang hy vọng rằng rất có thể giảm giá chiêu mộ xuống 35 triệu bảng. Quỷ đỏ đã có tân binh khủng trước nhất ở Hè này, đó là trung vệ Victor Londelof với giá 30 triệu bảng.