Bầu Đức: Dù ở đâu, Sắc vẫn là lính của tôi

Bầu Đức: Dù ở đâu, Sắc vẫn là lính của tôi

SHARE

Sự chia tay của HLV Kiatsak với bóng đá Thái Lan diễn ra khá đột ngột, trong bối cảnh ‘những chú Voi Thái’ đã phải nhận những thất bại nặng nề tại vòng loại World Cup 2018 trước các ‘ông lớn’ bóng đá châu lục. Rõ ràng người Thái vẫn đang chờ đợi một nhà cầm quân ‘cao tay’ hơn, có thể giúp bóng đá xứ sở Chùa vàng chinh phục giấc mơ World Cup, và điều này đã khiến cuộc chia tay của HLV Kiatisak với ĐTQG Thái Lan tới sớm hơn dự kiến.

Bầu Đức,kiatisak, hlv kiatisak, trưởng đoàn HAGL,Nguyễn Tấn Anh,zico thái, hagl, v-league,bóng đá thái lan, bóng đá việt nam

Sự rút lui khỏi chiếc ghế nóng của ĐT Thái Lan khiến Kiatisak trở thành một gương mặt được săn đón trong khu vực. Không chỉ có những CLB tại Thai Premier League, ngay cả HAGL cũng là một đội bóng được cho rất cần sự phục vụ của ‘Zico Thái’, trong tình thế họ đang gặp khủng hoảng và rất cần một sự đột phá về mặt chiến thuật.

Tuy nhiên, điều này chưa chắc đã xảy ra lúc này. Trong một phát biểu mới đây, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh đã phủ nhận việc đội bóng phố Núi cần sự ‘cứu viện’ từ nhà cầm quân người Thái, dẫu lúc này thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang ‘ngụp lặn’ ở cuối BXH V-League và chỉ hơn đội bóng có nguy cơ xuống hạng Long An 6 điểm. Bên cạnh đó, Zico Thái cũng tuyên bố, trong thời điểm này, ông chỉ muốn dành thời gian cho gia đình và 2 cô con gái đồng thời chăm lo cho công ty Sport Hero – công ty tổ chức sự kiện liên quan đến thể thao.