Bốc thăm xếp lịch giai đoạn 2 – Giải vô địch quốc...

Bốc thăm xếp lịch giai đoạn 2 – Giải vô địch quốc gia Futsal HDBank 2017

SHARE

Ông Trần Anh Tú, Ủy viên thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: “Tôi hy vọng giai đoạn 2 các đội sẽ phát huy tinh thần thi đấu hết mình. Là người phụ trách Futsal, tôi thấy các đội có sự chuẩn bị rất nghiêm túc và tất cả đều xác định đây là trận đánh lớn và đều sẽ cố gắng thi đấu hết mình để giải thành công”.

futsal, futsal quoc gia, thai son nam

Tham dự giai đoạn 2 có 10 đội gồm 6 đội có thứ hạng tốt tại giải vô địch quốc gia 2016 là Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Thái Sơn Bắc cùng 4 đội đã vượt qua vòng loại là Hải Phương Nam Phú Nhuận, Sài Gòn FC, Hoàng Thư Đà Nẵng và Sanest Tourist Khánh Hòa. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt, lượt đi từ 8 đến 22/4 và lượt về từ 10 – 24/6/2017 để tính điểm, xếp hạng chung cuộc.

Các đội xếp từ thứ 1 đến thứ 6 tại giải Futsal Vô địch Quốc gia HDBank 2017 sẽ được đặc cách tham dự Giai đoạn II giải Futsal Vô địch Quốc gia năm 2018, các đội khác sẽ phải tham dự vòng loại. Các đội xếp thừ thứ 1 đến thứ 5 sẽ được đặc cách tham dự Giai đoạn II giải Futsal Cúp Quốc gia HDBank 2017. Đội Vô địch giải Futsal Vô địch Quốc gia HDBank 2017 sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải Futsal Vô địch các CLB châu Á; đội xếp thứ Nhì sẽ tham dự giải Vô địch các câu lạc bộ Futsal Đông Nam Á.