Bóng đá Anh: Sao MU tiết lộ, De Gea có thể rời...

Bóng đá Anh: Sao MU tiết lộ, De Gea có thể rời Man United

SHARE

Theo trang ABC, David de Gea đã sẵn sàng rời Manchester United vào mùa Hè tới, sau khi phía Real Madrid gần đây đưa ra tối hậu thư cho anh. Vì thế, người đại diện Jorge Mendes sẽ bắt tay vào việc thuyết phục Man United và HLV Jose Mourinho để anh ra đi.

Herrera lo sợ De Gea sẽ chia tay MU để gia nhập Real Madrid

Nguồn tin trên càng trở nên sáng tỏ khi Ander Herrera đăng đàn khẳng định, David de Gea đang có những động thái để trở về quê nhà. Trong phát biểu mới nhất, tiền vệ người Tây Ban Nha cho hay: “De Gea là một thủ môn tuyệt vời và chúng tôi luôn muốn anh ấy chơi cho Man Utd.

Tuy nhiên trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra. Sức hút từ Real Madrid quá lớn và nó sẽ khiến cho bất kỳ một cầu thủ Tây Ban Nha nào cũng phải để tâm đến. Nếu một ngày De Gea không còn thi đấu cho Man Utd, hy vọng người hâm mộ sẽ hiểu cho cậu ấy.”

Trước viễn cảnh mất De Gea, BLĐ Man Utd đã bắt đầu tìm kiếm những phương án thay thế và Gianluigi Donnarumma là mục tiêu số 1. Theo Calciomercato, siêu cò Raiola thời gian qua đã có những buổi làm việc trực tiếp cùng các lãnh đạo của Man Utd để bàn về tương lai của Donnarumma.

Mới đây, Donnarumma cũng đã khiến rất nhiều CĐV Milan phải hết sức lo lắng khi bỏ ngỏ khả năng đầu quân Quỷ Đỏ với tuyên bố: “Tôi sẽ luôn là một Milanista, tôi vẫn rất muốn ở lại cống hiến cho Milan. Tuy nhiên tương lai của tôi sẽ do người đại diện lo liệu.”