Bóng đá Việt Nam: ‘HAGL ấn tượng nhất lượt đi V-League 2017’

Bóng đá Việt Nam: ‘HAGL ấn tượng nhất lượt đi V-League 2017’

SHARE

Nói về những tiến bộ của HAGL, HLV Triệu Quang Hà khá phấn khích. Chia sẻ trê Thể Thao và Văn Hóa, ông nói: “Tôi rất thích lối chơi của HAGL. Công Phượng và các đồng đội đang trình diễn bóng đá giàu cảm xúc, đẹp mắt và hiệu quả hơn so với 2 mùa bóng trước đây. Các em chơi bóng rất chủ động và khiến các đội bóng có chất lượng như FLC Thanh Hóa, Than Quảng Ninh phải kiêng nể vài phần.

Rõ ràng, sau quãng thời gian tập luyện và thi đấu trên đội tuyển quốc gia, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thành, A Hoàng… đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc. HAGL không còn mong manh và dễ để thua như trước. Giờ đây các em chơi bóng đã có sự tự tin, chủ động và bản lĩnh hơn rất nhiều. Chắc chắn, ở giai đoan lượt về, cùng với sự trở lại của Tuấn Anh, sức mạnh của đội bóng phố Núi sẽ tăng lên đáng kể và họ sẽ trở thành đối thủ khó chịu với bất kỳ CLB nào.”

Ngoài những ấn tượng về đội bóng phố Núi, HLV Triệu Quang Hà cũng đề cao cuộc đua dẫn tới ngôi vô địch năm nay, khi đang có tới 4-5 đội bóng có những điểm số sát sao ở top đầu. Tuy vậy, ông vẫn tỏ ra quan ngại về công tác trọng tài tại V-League.

Trước đó, cũng trên Thể Thao và Văn Hóa, HLV Vương Tiến Dũng đã dành nhiều lời khen cho HAGL và cá nhân đội trưởng của họ, Công Phượng: “Công Phượng đã không còn chơi bóng cá nhân mà thay vào đó đã biết khi nào thì đột phá, khi nào cần thi đấu đồng đội. Nếu tôi nhớ không nhầm, Công Phượng đã có 4 bàn thắng và 4, 5 đường chuyền kiến tạo cho đồng đội lập công. Đó là điều rất đáng mừng”.