Bóng đá Việt Nam: HAGL nói gì với 3 án phạt của...

Bóng đá Việt Nam: HAGL nói gì với 3 án phạt của VFF?

SHARE

HAGL bị phạt, HAGl 2-3 Thanh Hóa, VFF, Ban kỷ luật VFF

Sau khi biết được thông tin mình bị phạt, phía HAGL đã có những phản ứng nhất định. Theo GĐĐH Huỳnh Mau, CLB sẽ không khiếu kiện nhưng muốn ban kỷ luật cân nhắc những yếu tố liên quan (cụ thể ở đây trọng tài): “Về cơ bản HAGL có mắc lỗi, nên chúng tôi xác định sẽ chấp hành án phạt. Chúng tôi chỉ muốn là khi có quyết định kỷ luật, VFF cần cân nhắc các yếu tố liên quan, đánh giá đúng tính chất vụ việc.

Vi phạm như thế nào chúng tôi nhận, chỉ mong được đánh giá một cách công tâm, khách quan. Bình thường đội không bao giờ phản ứng hoặc gây hình ảnh xấu. Chúng tôi luôn quán triệt từ quan chức đội bóng đến cầu thủ cần cư xử đúng mực trong khuôn khổ luật.”

Trước đó, Ban trọng tài VFF cho biết tạm thời đình chỉ nhiệm vụ của trọng tài Trần Xuân Nguyện và trợ lý trọng tài Phạm Phú Hưng. “Về nguyên tắc do FIFA quy định thì án kỷ luật đối với trọng tài, trợ lý trọng tài không được công bố trước công luận. Với trường hợp của Nguyện và Hưng thì tôi có thể nói rằng họ sẽ bị tạm ngưng làm nhiệm vụ và chưa rõ đến khi nào mới được cầm còi lại. Trong giai đoạn tập huấn trọng tài giữa hai lượt đi và về của V-League 2017, ban trọng tài sẽ họp để đi đến án phạt cụ thể với hai trọng tài này” – ông Dương Văn Hiền, phó ban trọng tài VFF cho biết.