Bóng đá Việt Nam nhận vinh dự đặc biệt tại Đức

Bóng đá Việt Nam nhận vinh dự đặc biệt tại Đức

SHARE

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Phó chủ tịch LĐBĐ Đức Peter Prymuth

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo VFF, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cảm ơn lãnh đạo LĐBĐ Đức đã hỗ trợ tối đa và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho ĐT U20 Việt Nam trong 2 tuần tập huấn và thi đấu giao hữu tại Trung tâm thể thao Sportchule Wedau. Ông Trần Quốc Tuấn cũng đánh giá cao sự nhiệt tình của lãnh đạo LĐBĐ Đức khi đã thu xếp thời gian, công việc để ra sân dự khán và cổ vũ trận đấu cuối cùng của ĐT U20 Việt Nam và tặng hoa chúc mừng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã kết thúc chuyến tập huấn hiệu quả tại Đức.

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, lãnh đạo LĐBĐ Đức luôn dành sự ủng hộ đối với các kế hoạch hợp tác và phát triển bóng đá giữa 2 Liên đoàn. Tại buổi làm việc, Phó chủ tịch LĐBĐ Đức Peter Prymuth khẳng định sẵn sàng hỗ trợ bóng đá Việt nam về đào tạo trẻ cũng như sẵn sàng tiếp tục đón nhận các đội tuyển của Việt Nam sang tập huấn tại Trung tâm thể thao Sportchule Wedau. Đây là Trung tâm thể thao do LĐBĐ Đức trực tiếp quản lý nên rất thuận tiện trong việc sắp xếp và bố trí cho các đội tuyển của Việt Nam sang tập huấn.

Ông Peter Prymuth cũng ủng hộ đề xuất từ phía lãnh đạo VFF về việc hỗ trợ cho đội tuyển nữ Quốc gia sang tập huấn để chuẩn bị cho VCK châu Á 2018, hướng tới giành suất đi World Cup. Ông Peter Prymuth vui vẻ cho biết, các CLB bóng đá nữ của Đức rất mạnh nên chắc chắn sẽ là “quân xanh” chất lượng cho ĐT nữ Việt Nam.