Bóng đá VN: Đội hình U22 VN với 11 cầu thủ HAGL...

Bóng đá VN: Đội hình U22 VN với 11 cầu thủ HAGL trông như thế nào?

SHARE

U22 Việt Nam, HAGL, doi hinh U22 Việt Nam, tuan anh, dong trieu, u20 argentina

Cặp trung vệ sẽ là Đông Triều và A Hoàng. Đông Triều là một trung vệ đích thực và anh còn có thể đá tiền vệ trụ, A Hoàng đa năng nên cũng có thể đảm nhận vai trò này.

Trên hàng tiền vệ, Tuấn Anh sát cánh cùng Ngọc Quang. Trở lại sau chấn thương, Tuấn Anh đang được chờ đợi sẽ có màn tái xuất sân cỏ. Ngọc Quang trong giai đoạn lượt đi cũng thi đấu rất ấn tượng, đây là cặp tiền vệ đầy hứa hẹn.

Bên cánh trái, Hồng Duy là lựa chọn tốt. Với khả năng quấy đảo hàng phòng ngự đối phương bằng những pha đi bóng táo bạo, Hồng Duy hoàn toàn có khả năng gây khó cho đối phương. Bên cánh đối diện, Hoàng Thanh Tùng sẽ đảm nhiệm. Mùa này Thanh Tùng là chuyên gia dự bị ở HAGL và anh cũng được thi đấu tương đối nhiều.

Phía trên hàng công, Công Phượng đá hộ công, tự do di chuyển rộng trong khi Văn Toàn có thể đá cao nhất. Cặp đôi này sẽ mang lại rất nhiều sự nguy hiểm cho U22 Việt Nam.

Nhìn vào đội hình trên có thể thấy, HAGL hoàn toàn có thể tạo thành một đội hình giàu sức chiến đấu trong màu áo U22 Việt Nam.

Đội hình 11 cầu thủ HAGL có thể tạo thành đội U22 Việt Nam: Lê Văn Trường, Vũ Văn Thanh, A Hoàng, Lê Văn Sơn, Hồng Duy, Thanh Tùng, Đông Triều, Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang, Công Phượng, Văn Toàn.