Cầu thủ nào của HAGL được các CLB Nhật Bản đánh giá...

Cầu thủ nào của HAGL được các CLB Nhật Bản đánh giá cao nhất?

SHARE

Chuyến tập huấn tại Đức rất quan trọng vì là giai đoạn cuối cùng để đội U.20 chuẩn bị cho World Cup U.20 vào tháng 5. Trong 2 tuần tập huấn tại Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có 3 trận giao hữu với các “quân xanh” rất chất lượng.

Chuyên gia Việt ca ngợi quân của bầu Đức

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh vừa có những nhận định hết sức thẳng thắn về HAGL ở V.League 2017. “HAGL thay đổi nhiều. Lực lượng thi đấu ngày càng tốt hơn, tự tin hơn, mạch lạc hơn. Đó là sự tiến bộ của lớp trẻ.

Lớp trẻ của HAGL đã tiến lên chứ không đứng nguyên tại chỗ như nhiều người tưởng. Thành tích tốt hơn, lối chơi đa dạng hơn. Các cầu thủ đá với màu cờ sắc áo rõ nét hơn, ý chí vươn lên rất rõ rệt. Đó là dấu hiệu đáng mừng cho HAGL”, ông Vinh chia sẻ.

VFF mất tiền tỉ để mời U20 Argentina đá giao hữu với U20 Việt Nam

Theo đó VFF đã hoàn tất hợp đồng với phía Argentina. U-20 Argentina sẽ tới TP.HCM đá giao hữu với U-20 Việt Nam ngày 10-5 trên sân Thống Nhất, sau đó họ ra Hà Nội gặp U-22 Việt Nam ngày 14-5 trên sân Mỹ Đình.

Phía Argentina đưa ra yêu cầu sân bãi dành cho đội tập và sân thi đấu phải đảm bảo chất lượng tốt, bên cạnh đó đội phải ở khách sạn “5 sao”. Ngoài ra số tiền lót tay cho hai trận giao hữu này phía Việt Nam phải trả chừng 6 tỉ đồng.