Cầu thủ Real không tin lại hòa Las Palmas ở Bernabeu

Cầu thủ Real không tin lại hòa Las Palmas ở Bernabeu

SHARE

Player Loading…

VIDEO: Chiếc thẻ đỏ tai hại của Gareth Bale trươc Las Palmas

Rạng sáng nay (theo giờ VN), Real Madrid tiếp tục để lại nỗi thất vọng rất lớn khi chỉ kiếm được 1 điểm trước Las Palmas. Dù được chơi trên sân nhà nhưng đoàn quân của HLV Zidane đã gặp quá nhiều khó khăn. Nếu không nhờ vào cú đúp bàn thắng ở cuối trận của Ronaldo, Kền Kền đã trắng tay ngay ở Bernabeu.

Trận này Bale nhận thẻ đỏ và phải rời sân ở phút 47, điều đó đã khiến Real rơi vào quá nhiều khó khăn. Phát biểu sau trận, Bale vẫn nghĩ rằng mình không xứng đáng phải nhận thẻ đỏ. Anh nói: “Điều đầu tiên tôi có thể nói là tôi không nghĩ rằng mình phải nhận thẻ đỏ. Tuy vậy tôi vẫn phải nói lời xin lỗi tới các đồng đội vì đã để họ phải rơi vào hoàn cảnh khó khăn”.

real 3-3 las palmas, ket qua real 3-3 las palmas, ti so real 3-3 las palmas, real madrid, las palmas, real madrid

Trong khi đó Ramos từ chối bình luận về quyết định của trọng tài. Anh động viên đồng đội để thoát khỏi tình cảnh khó khăn này. “Bây giờ chúng tôi phải bình tĩnh, Real phải cải thiện những sai lầm của mình. Bale đã nói lời xin lỗi tới các đồng đội và tôi hiểu rằng trong bóng đá đôi khi bạn cũng phải mắc những sai lầm”.

Marcelo thì vẫn không thể hiểu tại sao đội bóng lại hòa Las Palmas: “Đây là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi phải cải thiện nhiều thứ và phải tiếp tục nỗ lực chiến đấu. Trước trận, cả đội đã nói chuyện cùng nhau và quyết tâm không để rơi điểm, tuy nhiên rồi chuyện gì đến cũng đến. Las Palmas sở hữu nhiều cầu thủ giỏi. Khi trận đấu kết thúc, chúng tôi không biết tại sao lại để bị cầm hoà. Thật khó khăn.”

Trong khi đó HLV Zidane nhận định: “Như đã nói trước đó, tôi không muốn gắn trọng tài để bào chữa cho phong độ không tốt của toàn đội. Chúng tôi không có gì phải bào chữa cho trận đấu này. Những gì toàn đội cần làm là làm tốt hơn nữa, đây không phải là lúc có thể nghỉ ngơi.

Luôn có những khoảnh khắc như thế này, 4 trận vừa qua chơi không tốt và tôi không muốn nói rằng trọng tài là yếu tố đã tạo nên điều đó. Những trận gần đây đội đã chơi không ổn và chắc chắn chúng tôi sẽ phải thay đổi”.

Hòa trận này, Real xếp thứ hai trên BXH La Liga với 56 điểm, ít hơn 1 điểm so với Barca nhưng đội bóng xứ Catalan đá nhiều hơn một trận.

BXH La Liga: