Cầu thủ ‘từng tiêu hết tiền tỷ trong 1 đêm’ gây sốc...

Cầu thủ ‘từng tiêu hết tiền tỷ trong 1 đêm’ gây sốc ở tuổi 37

SHARE

Phó Chủ tịch CLB Phù Đổng và cũng là một cựu danh thủ có tiếng Triệu Quang Hà cho báo Vietnamnet biết, Thành “kếu” ký hợp đồng 1 năm với CLB Phù Đổng. Còn chuyên môn, dù gánh nặng tuổi tác đã làm Thành “kếu” xuống hơn nhưng “kinh nghiệm của trung vệ này là thứ vô giá cho đội bóng gồm rất nhiều cầu thủ trẻ như Phù Đổng”. Ông Hà chốt lại: “Tôi tin chuyên môn của cầu thủ từng là hòn đá tảng để tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 đủ đáp ứng chơi tốt ở giải hạng Nhì”.

Vũ Như Thành là một cựu cầu thủ của ĐTQG Việt Nam. Anh từng giành Quả bóng bạc năm 2008 nhưng được giới chuyên môn đánh giá rất cao. HLV Calisto từng nói rằng ’100 năm Việt Nam mới sản sinh ra một cầu thủ như Như Thành’, còn anh từng một lần trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Châu Á. Các đồng đội thì gọi Như Thành là ‘người giời’.

Ngoài chuyên môn tốt, Như Thành còn được biết đến với việc là một tay chơi khét tiếng. Anh từng thừa nhận trên truyền hình rằng ‘đã từng tiêu hết tiền tỷ trong một đêm ăn chơi’.

Dù là đội bóng non trẻ và đang chơi ở giải hạng Nhì nhưng Phù Đổng nhận được rất nhiều sự đồng hành của các nhà tài trợ, bảo trợ cho đội bóng. Trong buổi lễ xuất quân diễn ra vào chiều ngày 25/4, Phù Đổng FC công bố hàng loạt thương hiệu gắn liền với đội bóng gồm Mitsubishi và gần 20 nhà tài trợ.