Cầu thủ U15 Hà Nội bị dọa ‘cắt gân chân’ lên tiếng

Cầu thủ U15 Hà Nội bị dọa ‘cắt gân chân’ lên tiếng

SHARE

“Em sợ, vì nhà em ở Thanh Hoá, kiểu gì em cũng phải về quê. Em không hỗn láo gì với HLV Hồng Minh cả”. – Cầu thủ trẻ tiếp tục nói.

Thực tế, nguyên nhân sâu xa của vụ việc nằm pha ăn mừng bàn thắng của Vũ Tiến Long. Phút 70, Xuân Đức gỡ hòa cho U15 Hà Nội và Vũ Tiến Long đã có hành động ăn mừng hướng về phía khán đài, nhưng lại đúng với nơi mà BHL U15 Thanh Hóa đang ngồi.

“Vui mừng vì bàn thắng thắp lại hy vọng đi tiếp, nên em có lao về phía khán đài thể hiện cảm xúc. Đó cũng là chuyện bình thường, em không có hành động hỗn láo, trêu ngươi đối thủ. Khi bị chửi, doạ, em cũng không nói bất cứ câu nào”, Tiến Long giải thích.

Tiến Long, Hồng Minh, U15 hà Nội, U15 THanh Hóa, cắt gân chân, cắt gân, cầu thủ bóng đá bị dọa cắt gân

Trong khi đó, HLV Hồng Minh của U15 Thanh Hóa lại nói khác. Chia sẻ trên Thể Thao & Văn Hóa, ông khẳng định Tiến Long đã có hành vi khiêu khích: “Tôi làm bóng đá thì không bao giờ cổ vũ bóng đá xấu. Mình là người thầy, mình luôn dạy các cháu chơi cống hiến, fair-play. Việc hôm qua xảy ra là bởi cậu Long bên kia vốn là người Thanh Hóa. Sau khi Hà Nội gỡ hòa 2-2, Long quay mặt về phía ban huấn luyện Thanh Hóa và có hành động ăn mừng khiêu khích. Đến khi hết trận, tôi chỉ ra nhắc Long nhớ rằng cháu vẫn là người Thanh Hóa. Chuyện chỉ thế thôi chứ có vấn đề gì đâu.”