Chấm điểm cầu thủ trận HAGL và FLC Thanh Hóa

Chấm điểm cầu thủ trận HAGL và FLC Thanh Hóa

SHARE

Đúng với sự kỳ vọng, Công Phượng thi đấu tả xung hữu đột. Không chỉ ghi bàn, anh còn là người vực dậy tinh thần thi đấu của đội nhà, kiến tạo đẹp mắt cho Hồng Duy ghi bàn nâng tỷ số lên thành 2-0. Với phong độ ấn tượng, Công Phượng xứng đáng 9 điểm.

Cùng thi đấu ấn tượng như Công Phượng, Văn Toàn, Hồng Duy… cũng rất nỗ lực. Sự trưởng thành của những cầu thủ này giúp HAGL ngày càng khó lường. Đáng tiếc, ở thời điểm quyết định, trọng tài lại có những quyết định thiếu tính thuyết phục, khiến HAGL đánh mất điểm số đáng tiếc.

Bên phía chiến tuyến, FLC Thanh Hóa đã khiến người hâm mộ thất vọng. Sở hữu đội hình đồng đều với những cá nhân xuất sắc nhưng họ thi đấu thiếu tập trung, phải đến khi được thi đấu hơn người, họ mới lật ngược tình thế để có được 3 điểm.

Chấm điểm cụ thể

HAGL: Tô Vĩnh Lợi (7), Đông Triều (7), Hồng Duy (8), Tăng Tiến (7), Vũ Văn Thanh (8), Châu Ngọc Quang (8), Ideguchi (7), A Hoàng (6), Triệu Việt Hưng (7), Văn Toàn (8), Công Phượng (9).

Thanh Hóa: Thanh Thắng (6), Đình Đồng (5), Bật Hiếu (5), Van Bakel (5), Thế Dương (5), Văn Bình (5), Mai Tiến Thành (6), Tăng Tuấn (6), Omar Faye (5), Xuân Cường (6), Uche (7).