Chấm điểm Than Quảng Ninh 2-2 HAGL: 3 ngôi sao phố Núi

Chấm điểm Than Quảng Ninh 2-2 HAGL: 3 ngôi sao phố Núi

SHARE

Trong khi Công Phượng thường xuyên có những pha đi bóng đột phá, gây rối loạn hàng thủ của T.QN thì Mobi Fehr, anh lên công về thủ tốt và đặc biệt là có những pha treo bóng rất nguy hiểm vào vòng cấm đối phương. Cũng từ một tình huống treo bóng, Mobi Fehr đã kiến tạo cho Ngọc Quang Quân bình tỉ số 1-1. Sau đó Công Phượng cũng có 1 đường kiến tạo cho Ngọc Quang ấn định trận hòa 2-2.

Bên phía Than Quảng Ninh, ngoại binh Patiyo đã có một ngày thi đấu tốt. Ngoài bàn thắng giúp T.QN vươn lên dẫn trước 2-1, anh còn có một số pha dứt điểm nguy hiểm về phía khung thành HAGL. Nếu may mắn hơn, bàn thắng của Patiyo đã không dừng lại ở con số 1.

Đội trưởng Minh Tuấn của Than Quảng Ninh cũng thi đấu khá hiệu quả, anh đã thực hiện thành công quả penalty giúp đội nhà dẫn 1-0. Sau đó anh có một số tình huống tấn công rất tốt, đáng chú ý là pha căng ngang trước khung thành HAGL ở phút 52, đáng tiếc là không đồng đội nào của anh kịp băng vào dứt điểm.

Đội hình ra sân

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Thanh Hào, Minh Tùng, Minh Tuấn, Tambwe, Hồng Quân, Xuân Hùng, Trung Hiếu, Nguyên Sa, Thanh Hiền, Xuân Tú

HAGL: Vĩnh Lợi, A Sân, Đông Triều, Mobi Fehr, Dồng Duy, Việt Hưng, Tăng Tiến, Thanh Tùng, Ngọc Quang, Ideguchi, Công Phượng