Chelsea muốn Atletico rước hộ Diego Costa ở mùa hè này

Chelsea muốn Atletico rước hộ Diego Costa ở mùa hè này

SHARE

Chỉ khi không đăng ký Diego Costa vào danh sách thi đấu Champions League đầu mùa bóng này, The blues mới mong được Atletico Madrid rước hộ tiền đạo người Tây Ban Nha trong mùa đông.

Tương lai của Diego Costa trong màu áo Sư tử xanh đã được định chiếm qua mẩu tin nhắn cụt lủn của HLV Antonio Conte. Anh sẽ ra đi, đề tài là đi đâu. Tiền đạo người Tây Ban Nha buộc phải tìm cho ra bến đỗ mới ngay trong kỳ chiêu mộ hè 2017 này nếu không muốn được đánh bóng băng ghế dự bị sân Stamford Bridge cả mùa giải sau, nhưng đó lại chính là những gì anh đang dự tính & đánh cược với sự nghiệp.

diego-costa

Rời bỏ nhà ĐKVĐ Premier League, Diego Costa chỉ muốn được trở lại Atletico Madrid, đội bóng đã làm cho tên tuổi của anh trước khi cập bến thành London. đề tài là đội chủ sân Wanda Metropolitano đang trong quá trình thi hành hình phạt cấm chiêu mộ của FIFA, đồng nghĩa họ sẽ không ký hợp đồng mới với Diego Costa hay bất cứ cầu thủ nào cho tới khi phiên chợ đông đầu năm mới 2018 chính thức mở cửa.

Diego Costa chuẩn bị ngồi ngoài sân cỏ đến nửa năm chỉ để ngóng chờ đến ngày hồi hương, trong những khi Atletico Madrid cũng có thể có lòng đón anh trở lại nhà với khoản tiền chiêu mộ 30 triệu Euro duyệt chi cho Sư tử xanh. Dù vậy, câu lạc bộ thành Madrid Bên cạnh đó cũng phải ra điều kiện rất cần thiết cho đối tác nước Anh nếu muốn thương vụ này cũng tiếp diễn được xúc tiến.

Theo đó, Atletico nhu cầu Chelsea không đăng ký Diego Costa vào danh sách thi đấu Champions League mùa giải này để chân sút 29 tuổi đủ điều kiện phục vụ họ trong giai đoạn knock-out nửa sau ở đấu trường danh giá nhất Châu Âu, hay thậm chí chẳng may rớt xuống Europa League thứ cấp. Luật đã được UEFA điều lệ rõ, một cầu thủ không được cho phép được thi đấu cho hai câu lạc bộ trở lên trong cùng một mùa bóng Champions League.

Toàn quyền quyết định vẫn thuộc về The blues, nhưng có nhẽ họ cũng không dại gì mà chơi với dao trong trường hợp này, cứ thế mà thuận theo ý người Atletico. Đội chủ sân Stamford Bridge được xem là đã chiêu an xong tân binh “bí ẩn” và sẽ chính thức được hé lộ đầu tháng Bảy tới đây, có thể là một tiền đạo thượng hạng đủ sức khỏa lấy vị trí & vai trò của chủ lực ngỗ ngược Diego Costa.