Chelsea và Liverpool cùng tranh giành sao Arsenal

Chelsea và Liverpool cùng tranh giành sao Arsenal

SHARE

Theo Sky Sports, Chelsea rất muốn đánh bại Liverpool trong thương vụ chiêu mộ tiền vệ Chamberlain của Arsenal.

Hợp đồng của tiền vệ Chamberlain với Arsenal còn chu trình đến Hè 2018, nhưng một phiên bản HĐ mới vẫn chưa được trải qua. mùa giải vừa rồi là năm mà chân sút sinh năm 1993 chơi rất tốt từ khi cập bến Pháo thủ từ Southampton, anh có 1 tương lai rất đảm bảo. Arsenal đang lên kế hoạch tăng lương cho cầu thủ 23 tuổi ở phiên bản HĐ mới, Chiến lược gia Wenger muốn giữ cầu thủ này ở lại. Song tương đối nhiều những cuộc đàm phán được thực hiện nhưng không thể đi đến một bản hợp đồng mới.

chamberlain

Chamberlain rất có thể rời Arsenal Có tin bảo rằng Chamberlain của Arsenal hy vọng nhận lương 110.000 bảng/tuần ở bản dạng hợp đồng mới, nhưng Pháo thủ chỉ đồng tình đáp ứng 90.000 bảng/tuần. điều này cản trở một bản dạng HĐ mới được ký kết. Bên cạnh đó, cựu sao Southampton cũng không hài lòng với số trận tối thiểu được cần đến ở mùa giải tới. Anh suy xét ra đi để được ra sân liên tục hơn. Hiện rất nhiều đội bóng ở Premier League mong ước có cầu thủ người Anh, Liverpool là đội tỏ ra quyết tâm nhất.

Nhà cầm quân Klopp được xem là rất hâm mộ tài năng của Chamberlain, ông đã đánh tiếng muốn chiêu an cầu thủ này. Phía The Kop vẫn bằng lòng chi ra từ 25 đến 30 triệu bảng cho thương vụ này. Khi mọi việc đang tiến triển xuất sắc thì theo Sky Sports, The blues rất mong ước đánh bại Liverpool vụ tiền vệ Chamberlain của Arsenal. The blues mong ước nâng cấp kĩ năng công kích biên trong bối cảnh Eden Hazard dính chấn thương nặng còn tương lai Willian vẫn chưa rõ ràng, họ cũng sẵn sàng bỏ ra khoảng 30 triệu bảng cho thương vụ này.

Chelsea mong ước hạ gục Liverpool vụ Chamberlain Phía Arsenal cũng khẳng định muốn được giữ chân chân sút người Anh, song để rất có thể thuyết phục ngôi sao 23 tuổi ở lại Pháo thủ phải đáp ứng nhu cầu của cầu thủ nổi tiếng từng khoác áo Southampton. Hiện Arsenal vẫn chưa thể gia hạn với Alexis Sanchez và Mesut Ozil, các người cũng chỉ còn hợp đồng đến năm 2018. Lực lượng của đội chủ sân Emirates đang đứng trước biến động lớn, không ít các ngôi sao chất lượng của họ hoàn toàn có thể ra đi. Ở chiều ngược lại, các tân binh chất lượng đã được đưa về, Trong số đó phải kể tới phiên bản hợp đồng kỷ lục Alexandre Lacazette từ Lyon.