Chiến binh thầm lặng của HAGL sau giai đoạn lượt đi V-League...

Chiến binh thầm lặng của HAGL sau giai đoạn lượt đi V-League 2017

SHARE

Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết, đội bóng phố Núi sẽ nghỉ ngơi khoảng 2 tuần trước khi tính tới chuyện tuyển mộ hay loại bớt ngoại binh trong đội hình. Với những gì đang thể hiện, Mobi Fehr có thể yên tâm với tương lai của mình.

Nhiều cá nhân nổi bật

vleague, luot di vleague, HAGL, Mobi Fehr,Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Ngọc Quang

Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Ngọc Quang… và nhiều cầu thủ khác đều đã chơi rất nỗ lực trong giai đoạn lượt đi. Nói tới những trụ cột, họ cũng đã có những sự tiến bộ nhất định.

Người ta thấy một Công Phượng bớt rườm rà hơn, hiệu quả hơn trong thời gian trở lại đây. Trận gặp Thanh Hóa hay Quảng Ninh ở những vòng cuối anh chơi rất tốt và hứa hẹn sẽ có giai đoạn lượt về bùng nổ hơn nữa.

Văn Toàn tuy khá vô duyên với mành lưới đối phương nhưng không thể phủ nhận những đóng góp của cầu thủ này. Anh được xem là linh hồn, là cái tên bảm đảo cho sự đột biến trong lối chơi. Toàn không giỏi ghi bàn nhưng lại giỏi trong khâu tạo cơ hội, kiến tạo cho đồng đội.

Ngọc Quang cũng là nhân tố mới cần nhắc đến. Sự nhạy bén trong khâu ghi bàn đã được thể hiện. Tất cả đang chờ cầu thủ này còn tỏa sáng hơn ở giai đoạn lượt về.

Những Văn Thanh, Hồng Duy, Đông Triều, Tăng Tiến, Đăng Tuấn… cũng chơi ổn định hơn, hứa hẹn một mùa giải thành công hơn với HAGL.