Chính thức: ĐT Thái Lan tìm được người thay Kiatisak

Chính thức: ĐT Thái Lan tìm được người thay Kiatisak

SHARE

Sau quãng thời gian xem xét, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã quyết định trao cơ hội cho Milovan Rajevac – HLV từng dẫn dắt Ghana vào tứ kết World Cup 2010. HLV Milovan Rajevac sẽ nhận mức lương 2 triệu baht/tháng (chừng 1,3 tỷ đồng), con số ngang với FAT đã trả cho Kiatisak.

Nguồn tin từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan khẳng định, HLV Milovan Rajevac sẽ bắt đầu làm việc ngay tháng sau để chuẩn bị cho trận đấu của tuyển Thái Lan với UAE vào ngày 13/6 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018. Hiện tại, đội ĐKVĐ AFF Cup 2016 không còn cơ hội đua tranh vé dự World Cup. Nhưng FAT hy vọng HLV mới sẽ tạo ra bầu không khí trong đội, đồng thời phát huy năng lực của những cầu thủ mới.

Phát biểu trước truyền thông Thái Lan, Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung khẳng định: “Milovan Rajevac là sự lựa chọn tuyệt vời cho bóng đá Thái Lan. Với kinh nghiệm ở những giải đấu hàng đầu thế giới, chắc chắn HLV Milovan Rajevac sẽ mang đến cho bóng đá Thái Lan những sự mới mẻ, cùng những mục tiêu xa hơn trong tương lai.”

Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, ông Milovan Rajevac ghi dấu ấn đậm nét nhất khi giúp tuyển Ghana vào tứ kết World Cup 2010. Nhưng sau đó, đội đã bị loại đáng tiếc trước Uruguay sau loạt đá luân lưu.