Chuyển nhượng 22/4: CLB Mỹ ra điều kiện siêu đặc biệt với...

Chuyển nhượng 22/4: CLB Mỹ ra điều kiện siêu đặc biệt với Ibrahimovic

SHARE

Phía Juventus đã chính thức thông báo, chiêu mộ thành công tiền vệ Rodrigo Bentancur từ Boca Juniors. Bentancur năm nay mới chỉ 19 tuổi, song để sở hữu chữ ký của tiền vệ này, Juventus được cho là đã phải bỏ ra gần 10 triệu euro. Số tiền này còn tăng hơn nữa trong tương lai nếu Bentancur có màn trình diễn tốt, hoặc dựa vào số lần được ra sân.

Monaco chốt tương lai Mbappe

Theo như chia sẻ của Giám đốc điều hành Ludovic Giuly thì Mbappe sẽ ở lại Monaco thêm ít nhất một mùa giải nữa. “Mbappe vẫn còn hợp đồng với Monaco và cậu ấy sẽ ở đây thêm ít nhất một năm nữa”, Giuly nói. “Tôi không bất ngờ khi ở thời điểm này cậu ấy đang nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB lớn. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng Mbappe giống như những người khác vẫn sẽ tiếp tục ở Monaco, nếu không, cậu ấy sẽ chỉ ra đi với cái giá gồm nhiều số không.”

Man City cũng muốn có Antoine Griezmann

Theo Daily Mail, Man City đã gia nhập cuộc đua giành tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico Madrid. Ngôi sao người Pháp cũng đang lọt vào tầm ngắm của M.U. Để đánh bại Quỷ đỏ trong thương vụ này Man xanh có thể chi tới 75 triệu bảng.

Lucas Perez có thể trở lại Deportivo

Nguồn tin từ La Voz de Galicia cho biết tiền đạo Lucas Perez có thể sẽ trở lại Deportivo ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017. Arsenal đã phải bỏ ra 17 triệu bảng để có cầu thủ này và họ chỉ thu về 12 triệu bảng nếu để ngôi sao 28 tuổi quay trở lại Tây Ban Nha.