Chuyển nhượng: Gặp riêng Mourinho, 3 trụ cột hết cửa sống tại...

Chuyển nhượng: Gặp riêng Mourinho, 3 trụ cột hết cửa sống tại MU

SHARE

Mới đây nhất, cánh báo giới phát giác rằng David De Gea đang rao bán căn nhà của mình tại Manchester, động thái gần như chắc chắn cho thấy anh sẽ rời MU hè này. Cụ thể, căn nhà 3,85 triệu bảng của chàng thủ môn này, thứ vốn gắn bó với tuyển thủ Tây Ban Nha nhiều năm tại Anh đã bị rao bán thông qua một công ty bất động sản địa phương.

Một nguồn tin từ phía Real Madrid cho biết: “David De Gea là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. CLB rất hy vọng sẽ có được chữ ký của cậu ấy trong mùa hè này.” Theo đó, Real Madrid định giá thủ môn này với mức phí chuyển nhượng 60 triệu bảng, và sẵn sàng biến người gác đền M.U trở thành thủ môn đắt giá nhất thế giới bằng cả tiền mặt hoặc trao đổi cầu thủ.

Trong khi đó, Ander Herrera và Zlatan Ibrahimovic chắc chắn không muốn rời Quỷ đỏ. Mặc dù vậy, Ibrahimovic mới đây gặp một chấn thương rất nặng và trong bối cảnh hợp đồng chỉ còn thời hạn tới tháng 6 tới, ngôi sao người Thụy Điển khả năng cao sẽ phải rời Old Trafford.

Ander Herrera là một cựu cầu thủ Bilbao (vốn nổi tiếng với chính sách chỉ sử dụng ‘hàng’ Basque) và đã làm mọi cách để tới Quỷ đỏ trong thời gian trước đây. Mặc dù là một người yêu MU hết mình nhưng chẳng có gì đảm bảo tương lai của anh ở Old Trafford, trong bối cảnh hàng tiền vệ của Quỷ đỏ đang khá chật chội. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là trường hợp mà HLV Mourinho đắn đo nhất và rất có thể sẽ thay đổi quyết định trong thời gian tới.