Chuyển nhượng: MU đã ra quyết định cuối cùng về tương lai...

Chuyển nhượng: MU đã ra quyết định cuối cùng về tương lai Ibrahimovic?

SHARE

ibrahimovic, ibrahimovic, tin tuc MU, tin tuc Man Utd, Zlatan Ibrahimovic, ibra chấn thương, ibra

Theo nguồn tin của Daily Mirror, MU đã quyết định không tiếp tục đàm phán hợp đồng gia hạn với tiền đạo này. Mặc dù CLB nước Anh cảm thấy có trách nhiệm về chấn thương của tiền đạo người Thụy Điển nhưng họ sẽ chỉ cung cấp toàn bộ chi phí và khả năng của y bác sỹ của CLB để có thể chữa trị dứt điểm chấn thương chứ không quyết định ký tiếp hợp đồng, bất chấp việc anh có quyết định giải nghệ hay không.

Ngoài ra, theo Sunsports, Ibra quyết định không chấp nhận đầu hàng số phận và quá phụ thuộc vào đội ngũ y tế tại MU. Để có thể sớm thi đấu trở lại, tiền đạo 35 tuổi buộc phải nhờ cậy đến các bác sĩ hàng đầu ở Mỹ. Tờ Sun Sports đưa tin Ibrahimovic sẽ bay sang Mỹ để phẫu thuật đầu gối trong thời gian tới đây. Ban đầu đây là quyết định đi chữa trị tự nguyện nhưng CLB MU đã đồng ý chi trả toàn bộ chi phí cho tiền đạo người Thụy Điển.

Để thay thế Ibra, MU đang nhắm đến các tiền đạo khác như Antoine Griezmann, Romelu Lukaku hay Andrea Belotti. Tất cả những cầu thủ này đều có giá trị chuyển nhượng rất cao.