Còi vàng Ngọc Châu lên tiếng phản pháo Công Vinh

Còi vàng Ngọc Châu lên tiếng phản pháo Công Vinh

SHARE

HLV U19 Gwangju “tiên đoán” về bóng đá Việt Nam

HLV Choi Soo Yong của U19 Gwangju tin rằng, trong tương lai sẽ có nhiều cầu thủ Việt Nam sang Hàn Quốc thi đấu. “Nền bóng đá Đông Nam Á đang có cầu thủ chơi bóng tại giải chuyên nghiệp Hàn Quốc. Lương Xuân Trường là đại diện của Việt Nam sang Hàn, bởi vậy tôi nghĩ tương lai sẽ có nhiều cái tên khác đến đây thi đấu”, ông Choi trải lòng.

Công Phượng làm thủ môn thi đấu với học sinh khiếm thị

Đội trưởng CLB HAGL hào hứng làm thủ môn trong trận đấu với học sinh trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu tối 16/4. Đây là sự kiện do đơn vị tài trợ của HAGL – VPMilk phối hợp với các bên cùng tổ chức.

Ngoài Công Phượng, những đồng đội của anh tại CLB như Hồng Duy, Tuấn Anh, A Hoàng, Đông Triều, Văn Thanh cũng góp mặt. Bên cạnh đó, ca sĩ Anh Khoa cùng một số ca sĩ, diễn viên khác… cũng đến tham gia. Tiền đạo sinh năm 1995 khá lạ lẫm với vai trò mới nhưng anh rất hào hướng dẫn các đồng đội. Vốn không quen thi đấu khi bị bịt mắt, lứa đàn em Công Phượng chơi lúng túng và thua dễ dàng 1-5.

U20 Việt Nam háo hức sang Đức tập huấn

22h30 ngày 16/4, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã rời Hà Nội di chuyển sang Đức tập huấn 2 tuần nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho lần đầu dự U20 World Cup vào cuối tháng 5 tới. Trong 2 tuần tập huấn tại Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau (Đức), thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có 3 trận giao hữu với các “quân xanh” rất chất lượng.