Công Vinh sang châu Âu chốt hợp đồng với tiền đạo ‘khủng’

Công Vinh sang châu Âu chốt hợp đồng với tiền đạo ‘khủng’

SHARE

Cho biết về lý do thanh lý hợp đồng với Dyachenko, quyền chủ tịch Công Vinh khẳng định không phải do tấm thẻ đỏ mà đội bóng này đưa ra quyết định như vậy. Anh nói: “Chúng tôi thanh lý hợp đồng với Dyachenko không phải vì chuyện dính thẻ đỏ đó. Còn trong giai đoạn nghỉ sắp tới, chắc chắn CLB sẽ phải tìm một chân sút ngoại khác”.

Và theo những thông tin mới nhận được, Công Vinh đã đích thân sang châu Âu để có thể tiếp cận và tiến hành ký kết hợp đồng với một tiền đạo chất lượng đang chơi tại giải Hà Lan. CLB TP.HCM đang tiến hành ráo riết những thủ tục cuối cùng để có sự bổ sung này và được biết, đó là một cầu thủ được đánh giá rất cao với hiệu suất ghi bàn ấn tượng.

Hiện tại, CLB TP.HCM đang có hàng thủ chất lượng, giàu kinh nghiệm. Điều họ cần là hàng công hiệu quả hơn. Để cải thiện hiệu suất ở tuyến trên, họ đã nhắm đến một chân sút đang chơi ở giải vô địch quốc gia Hà Lan. Nếu thành công, đó sẽ là một điểm nhấn mới của đội bóng đang lột xác từng ngày này và gây sức ép mạnh mẽ lên người hàng xóm Sài Gòn FC.

Trước đó, Đặng Văn Robert đã chính thức trở thành tân binh của CLB từ giai đoạn lượt về.