Conte chính thức đồng hành cùng Chelsea thêm 2 năm

Conte chính thức đồng hành cùng Chelsea thêm 2 năm

SHARE

The blues rốt cuộc đã chốt xong tương lai của cá nhân phải có nhất của CLB thời điểm hiện thực bằng phiên bản hợp đồng có chu trình hai năm với Chiến lược gia Antonio Conte.

Trên trang chủ đội bóng, Chelsea ra thông báo chính thức về việc gia hạn hợp đồng thành tựu với Chiến lược gia Antonio Conte thêm 2 năm, kéo dài định kỳ đến cuối mùa bóng 2018-19. đây là động thái cho thấy thêm ban lãnh đạo đội bóng đã bị thuyết phục bởi bản dạng kế hoạch mà Thuyền Trưởng người Italy đặt ra, cũng như một sự chứng minh sau chiến tích mà Conte cùng các học trò đạt được.

antonio-conte

Mùa trước, HLV Conte trở thành hiện tượng khi đưa sơ đồ ba hậu vệ trở nên xu thế cách chơi mới ở Anh. Nhờ chuyển sang sơ đồ 3-4-3, Sư tử xanh của Chiến lược gia Conte băng băng về đích để lên ngôi vô địch Premier League 2016-17 với nền tảng là sự ổn định giữa tiến công & phòng vệ.

Mục đích mà Sư tử xanh đưa ra cho Nhà cầm quân Conte bây giờ chắc chắn rằng tiếp diễn duy trì khả năng cạnh tranh ngôi vô địch Premier League, cũng với nhận được thành tích tốt tại đấu trường Champions League. Trong kỳ chiêu mộ hè 2017, Chelsea đã cập nhật thêm 2 cái tên gồm trung vệ Antonio Rudiger (AS Roma) & tiền vệ trụ Tiemoue Bakayoko (Monaco).

Tiếp theo, huấn luyện viên Conte cần bổ sung thêm một trung phong có chất lượng để thay thế Diego Costa gần như chắc chắn ra đi. Chia sẻ trong ngày ký hợp đồng mới, Nhà cầm quân Conte cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi được gia hạn HĐ cùng Chelsea”.

“Chúng tôi làm việc đặc biệt nghiêm túc trong năm đầu tiên để chiếm được kết quả đáng không thể tin được, điều khiến tôi rất tự hào. Giờ là lúc cả đội phải làm việc gắng công hơn nữa để tiếp tục đứng trên đỉnh cao. các Fan hâm mộ của Sư tử xanh giúp đỡ khá nhiều kể từ ngày trước tiên tôi đến đây một năm về trước. đó là nền tảng quan trọng để chúng ta cùng nhau gây dựng các thành công”.