Cực sốc với chấn thương thận mà sao A. Madrid chịu đựng...

Cực sốc với chấn thương thận mà sao A. Madrid chịu đựng 2 năm qua

SHARE

Năm 2015, trong khuôn khổ của một trận đấu tại Champions League giữa Atletico Madrid và Leverkusen, Saul Niguez đã có một pha va chạm rất mạnh với Kyriakos Papadopoulos. Sau nhiều biểu hiện khó khăn, Saul buộc phải rời sân trong tình trạng sức khỏe báo động. Trên đường rời sân về phòng thay đồ, anh thấy chóng mặt, ngã đến 7 lần, co giật và liên tục ói mửa.

Sau trận đấu đó, Saul phải nằm lại bệnh viện của Đức trong vòng 4 ngày và đeo ống thông tiểu, sau khi một bên thận của anh bị tụ máu nặng và gần như không thể hoạt động. Saul trở lại với bóng đá 39 ngày sau trận đấu đó, nhưng chịu đựng nhiều đau đớn sau mỗi trận đấu.

Vào rạng sáng mai 19/4, Atletico Madrid sẽ gặp Leicester City trong khuôn khổ trận tứ kết lượt về. Đội bóng Tây Ban Nha có lợi thế một bàn thắng ở trận lượt đi, dù rằng đó là một quả penalty gây rất nhiều tranh cãi.

Ở trận này, Aletico Madrid không có sự phục vụ của Fernández, Moyá, Vrsaljko, Gameiro vì chấn thương, nhưng đối thủ Leicester cũng mất Mendy, Wagué, Morgan, Ndidi vì những lý do tương tự. Trung vệ trụ cột Huth cũng không thể ra sân vì bị treo giò.