Cựu HLV ĐT Brazil nộp hồ sơ ứng tuyển dẫn dắt ĐTQG...

Cựu HLV ĐT Brazil nộp hồ sơ ứng tuyển dẫn dắt ĐTQG Thái Lan

SHARE

Theo những thông tin được tờ Bangkok Sport tiết lộ, mới đây nhất FAT đã nhận thêm một hồ sơ ứng tuyển rất chất lượng, đó là huấn luyện viên Carlos Dunga từng dẫn dắt ĐT Brazil vô địch Copa America 2007.

Tại Copa America 2016, ĐT Brazil đã bị loại ngay từ vòng đấu bảng. Trước thành tích này, LĐBĐ Brazil đã sa thải HLV Carlos Dunga vào giữa tháng 6 năm ngoái. Cho tới hiện tại HLV Dunga vẫn chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào.

Theo chia sẻ từ người đại diện của HLV Carlos Dunga trên Bangkok Post ông Nathan Hall, sắp tới thân chủ của ông sẽ sang Thái Lan đàm phán. Ông Nathan Hall cho biết: “Dunga hiện đang ở Brazil, ông ấy muốn đàm phán với một CLB Trung Quốc trước, tiền không phải là vấn đề quan trọng nhất, anh ấy là một người thẳng thắn nên muốn nói chuyện với đội bóng đã đưa ra đề nghị sớm hơn. Sau đó Dunga sẽ đến Thái Lan nếu như không đạt được thỏa thuận với CLB Trung Quốc”.

Nathan Hall cũng tiết lộ, mức lương mà CLB Trung Quốc mời gọi HLV Carlos Dunga là 3,5 triệu euro/năm (khoảng 87 tỷ đồng), con số này chắc chắn cao hơn nhiều so với mức đãi ngộ từ LĐBĐ Thái Lan. Theo thông tin được biết, FAT chỉ có ngân sách 66 tỷ đồng (khoảng 2,7 triệu euro)/năm để trả lương cho tân HLV trưởng ĐTQG.