Cựu tuyển thủ Anh tiếc nuối vì chưa thể phạm tội với...

Cựu tuyển thủ Anh tiếc nuối vì chưa thể phạm tội với bé gái

SHARE

Cụ thể, khi trò chuyện với bạn tù, Adam Johnson thừa nhận hối tiếc vì chưa thể ‘làm chuyện đó’ với nạn nhân: “ Tôi bị án 6 năm. Thậm chí lúc đó tôi còn chưa cởi quần. Nếu được một lần ân ái với cô bé, tôi không còn gì để hối tiếc.

Cô ta đứng chờ tôi ở tất cả trận đấu sân nhà với những bộ độ gợi cảm để xin những kỷ vật có chữ ký của tôi. Tôi cứ nghĩ cô bé đã 17,18 tuổi. Chúng tôi hôn nhau rồi tôi bị bỏ tù. Tôi bị bỏ tù chỉ vì nổi tiếng. Chết tiệt.” – Johnson nói với bạn tù mà không hề biết mình đang bị quay lén.

Lần cuối cùng Adam Johnson được thi đấu tại Ngoại hạng Anh là vào ngày 6/2/2016 khi cầu thủ sinh năm 1987 ghi bàn giúp “Mèo đen” cầm hòa Liverpool 2-2 trên sân The Light.

Adam Johnson, 27 tuổi, bắt đầu sự nghiệp tại Middlesbrough (2004) rồi sau đó chuyển sang Manchester City vào năm 2010. Dù tài năng nhưng việc không thể cạnh tranh một vị trí chính thức trong đội hình toàn sao ở Etihad khiến tiền vệ này phải ra đi.

Cũng giống như nhiều ngôi sao ở giải Ngoại hạng Anh, Adam Johnson được đánh giá là cầu thủ khá chịu chơi. Khi còn thi đấu cho Man City, cầu thủ này đã nhiều lần cùng các đồng đội có những chuyến ‘bay đêm’ khiến BHL đội bóng này phải có những hình phạt để răn đe.