Đại diện HAGL lên tiếng về việc Xuân Trường khó trở lại...

Đại diện HAGL lên tiếng về việc Xuân Trường khó trở lại U23 Việt Nam

SHARE

“Hiện chấn thương của Lương Xuân Trường vẫn chưa hồi phục hẳn. Trong khi đó người đại diện của Trường, khi trao đổi với HLV trưởng Choi Yun-kyum của Gangwon thì được biết, ông Choi đang rất cần một cầu thủ có khả năng kiến tạo ở khu vực giữa sân để mang đến những thay đổi sau chuỗi trận 2 thắng, 2 hòa và 3 thua. Xuân Trường là một trong những cầu thủ có khả năng đó nên ông sẽ ưu tiên lựa chọn Trường trong những trận đấu tới khi mà Xuân Trường hồi phục 100%”.

Ông Tấn Anh cũng cho biết thêm: “Người đại diện của Lương Xuân Trường không khẳng định 100% nhưng ông ấy nói khả năng Xuân Trường về nước thời gian tới là rất khó”.

Lý do để Gangwon không sẵn sàng để Xuân Trường về nước là bởi vì trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U20 Argentina không nằm trong lịch thi đấu chính thức của FIFA. Mặt khác, ở mùa giải năm nay, Gangwon đã đặt mục tiêu vào top 3 để tham dự AFC Champions League nên đội bóng phải tập trung lực lượng để đạt thành tích cao nhất trong thời gian tới.

Một gương mặt chất lượng khác cũng ít có khả năng xuất hiện trong đội hình U23 Việt Nam đấu Argentina là trường hợp của tiền vệ Tuấn Anh. Hiện tại, tiền vệ người Thái Bình mới đang trong giai đoạn bình phục chấn thương đầu gối và việc để anh ra sân lúc này vẫn là một sự mạo hiểm.