Dembele tự tin sẽ quay lại sân cỏ sau 2 tháng

Dembele tự tin sẽ quay lại sân cỏ sau 2 tháng

SHARE

Tân binh trị giá 105 triệu euro Ousmane Dembele vừa mới qua thỏa sức tự tin sẽ trở lại thi đấu hồi tháng 11 tới thay vì tới tận đầu năm mới 2018 như thông tin từ CLB Barcelona.

>>> Link sopcast đêm nay

>>> Xem bóng đá trực tiếp chất lượng cao

Theo thông tin trước đó từ BLĐ Barcelona, Ousmane Dembele đã dính chấn thương gân khoeo bắp đùi trái & sau khi trải qua buổi giải phẫu ở đoạn Lan, anh sẽ phải nghỉ ngơi thi đấu 4 tháng. Thậm chí, nhóm bóng xứ Catalan còn cam kết thời điểm quay lại của Dembele sẽ là ngày 6/1/2018.

dembele_barca1

Nhưng vừa mới đây bên trên trang cá nhân Instagram, cầu thủ chạy cánh người Pháp đã đăng tấm hình cả nhóm Barca mặc áo in tên để động viên anh trong ải thắng Eibar cùng tỷ số 6-1 vào trong ngày 20/9 vừa rồi. đi kèm theo đó là dòng phản hồi cùng hàm ý thông báo, anh rất có thể sẽ trở về thi đấu trong 2 tháng tới.

Sự vắng mặt của Dembele cho tới đầu năm 2018 sẽ khiến HLV Ernesto Valverde đau đầu trong công việc chọn lựa nhân sự cho hàng công trong đồ họa nhóm bóng xứ Catalan sẽ phải tham dự nhiều đấu trường. tuy nhiên, BLĐ Barca hoàn toàn có thể tự an ủi kiểu AQ khi nhờ chấn thương này mà chúng ta không hẳn mang thêm cho Dortmund khoản tiền 10 triệu lỗi phụ phí

cụ thể, khi bán Dembele vào mùa hè 2017, Dortmund có thòng điều khoản sẽ thu thêm 10 triệu euro nếu cầu thủ này thi đấu 50 ải trở lên ở mùa giải này. tuy nhiên với tình cảnh của Dembele hiện tại, anh khó lòng đạt được con số bên trên và CLB vùng Ruhr vẫn không hề có đc số tiền đó.