Điều đáng sợ nhất nếu Tuấn Anh đá trận gặp U20 Argentina

Điều đáng sợ nhất nếu Tuấn Anh đá trận gặp U20 Argentina

SHARE

“Ở giai đoạn 2, chắc chắn T.Quảng Ninh sẽ có những sự thay đổi ở vị trí của các ngoại binh, nhằm hướng tới sự ổn định hơn. Cục diện trên BXH với khoảng cách của các đội cũng chỉ là 1-2 trận thắng nên T.Quảng Ninh sẽ tập trung thi đấu tốt từng trận một, hướng đến những kết quả tốt nhất ở giai đoạn lượt về này”, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ.

B.BD phát thưởng cho cầu thủ nếu trụ hạng thành công

BLĐ B.Bình Dương đã đặt ra mức thưởng nếu cuối mùa các cầu thủ “trụ hạng vững vàng”. Xưa nay, ít đội bóng đặt ra mức thưởng nếu trụ hạng thành công từ đầu giải. Càng đáng nói hơn khi đó là một B.BD đã quá thừa thãi danh hiệu.

Thế nhưng, ban lãnh đạo đội bóng hiểu rằng, với rất nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình, trụ hạng cũng là thành công. Và quan trọng hơn, kiên nhẫn đợi chờ các cầu thủ trẻ cũng là cách để B.BD định hướng xây dựng một đội bóng mang bản sắc địa phương.

CLB Hà Nội nâng cấp mặt sân Hàng Đẫy

UBND thành phố Hà Nội đã chính thức bàn giao sân vận động Hàng Đẫy về cho CLB Hà Nội quản lý. Vì thế trong thời gian giải đấu đang nghỉ giữa giai đoạn, ngày 20/4 vừa qua, lãnh đạo CLB Hà Nội đã tiến hành sửa chữa mặt sân Hàng Đẫy vốn đã xuống cấp khá nhiều sau thời gian dài hoạt động.

Được biết một công ty của Thái Lan được mời đến Hà Nội để cải tạo mặt sân cỏ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và việc nâng cấp này sẽ kéo dài đến ngày 20/9 mới hoàn thành. Vậy nên trong thời gian sân Hàng Đẫy sửa chữa, một số trận đấu mở đầu giai đoạn 2 của đội Hà Nội (từ vòng 14 đến 18) sẽ tạm thời thuê sân Mỹ Đình để thi đấu.