Đội trưởng Draxler nói gì khi Đức vô địch Confed Cup?

Đội trưởng Draxler nói gì khi Đức vô địch Confed Cup?

SHARE

 

Theo Julian Draxler, tinh thần đồng đội là yếu tố quyết định giúp cho ĐT Đức vô địch Confed Cup 2017 của họ.

Từ đầu Confed Cup 2017, ĐT Đức với nhiều chân sút trẻ, thiếu kinh nghiệm nước ngoài đã bị dư luận nghi hoặc và màn chung cuộc với Chile rạng sáng nay (3/7) vẫn không ngoại lệ. Nhưng trước một đoàn quân với số đông là những tuyển thủ dày dạn, Die Mannschaft cũng chiến đấu rất bền chí & chiếm thắng lợi 1-0 để cải thiện chiếc cúp vô địch đầy thuyết phục.

Doi-truong-Draxler-noi-gi-sau-khi-cung-Duc-vo-dich-Confed-Cup

Và với Julian Draxler, anh không giấu được sự hưng phấn trước chiến tích của ĐT Đức. “Thật không thể tin được”, tiền vệ 23 tuổi của Paris Saint-Germain nói. “Đây là một giải đấu ác liệt chứ không giống như cách người ta đã giễu cợt Confed Cup trước kia. chúng tôi đã chiến đấu hết mình và xứng đáng với danh hiệu này.”

“Chúng tôi không bao giờ thi đấu với đội hình tương tự như tại giải đấu này (không phải mạnh nhất), đây là lý do Tại Sao chúng tôi đã cố gắng giành thắng lợi bằng mọi giá. toàn bộ các danh hiệu đều đặc biệt nhưng sự phối hợp giữa các chân sút như thế này lại càng làm cho thành tích biến thành phi thường.”

Sau chiến thắng 1-0 ở chung cuộc với Chile, Julian Draxler (sinh ngày 20/9/1993) đã biến thành đội trưởng trẻ nhất của Đức chiếm chức vô địch một giải đấu lớn kể từ thời điểm năm 1912. & niềm hạnh phúc với tiền vệ này vẫn chính vì như thế mà được nhân lên. “Đối với cá nhân tôi, giải đấu này cực kỳ cần thiết vì tôi đã phụ trách một sức ảnh hưởng mới”, anh nói thêm. “Cuối cùng chúng tôi vẫn bước vào kỳ nghỉ hè & thậm chí đã sở hữu một danh hiệu.”

Với các màn trình diễn ấn tượng, Draxler đã đạt giải Quả bóng vàng cho siêu sao nhất của Confed Cup 2017. cạnh bên người đội trưởng, ĐT Đức vẫn bội thu các danh hiệu cá nhân với Quả bóng đồng thuộc sở hữu Leon Goretzka, Chiếc giày vàng thuộc về Timo Werner. Không chỉ có thế, tập thể Die Mannschaft còn được tôn vinh ở giải FIFA Fair Play dành cho đội nhận ít thẻ, phạm lỗi ít nhất giải.