Dortmund chi mạnh cho tiền đạo của Arsenal

Dortmund chi mạnh cho tiền đạo của Arsenal

SHARE

Đội bóng vùng Ruhr sẵn sàng vung tay chi mạnh tới 35 triệu bảng để có thể sở hữu chữ ký của tiền đạo người Pháp trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 này.

Dortmund từ lâu đã biết mình không còn là gì với Aubameyang, với cơ số lần công bố nguyện vọng ra đi của anh. trong những khi đó, các sếp lớn ở Signal Iduna Park cũng chẳng mặn mà giữ chẫn tiền đạo người Gabon nữa, nhất là khi mới đây Sư tử xanh đã bật vào đàm phán với lời đề nghị 70 triệu bảng khó cưỡng như một phương án “chữa cháy” hiệu quả sau thua cuộc khổ sở vụ Romelu Lukaku.

dortmund-dinh-gia-kho-tin-cho-giroud

Chắc chắn nhận lại tiền tấn nếu gật đầu giao thương Aubameyang với bất cứ đối tác nào, Dĩ nhiên Dortmund sẽ phải lập tức tái đầu tư để lấp đầy địa điểm chủ lực bị khuyết ở Signal Iduna Park. Biết bao chân sút chất lượng bậc nhất Âu lục, đội bóng khu vực Ruhr lại gây bất thần khi quyết định chấm Olivier Giroud, tiền đạo người Pháp vốn không bao giờ được coi thực sự cao và cũng không còn trẻ trung gì nữa.

Giới mộ điệu sẽ càng ngã ngửa người hơn khi nghe về kế hoạch chiêu mộ này của Dortmund, với 1/2 số tiền dự kiến chiếm hữu được từ Chelsea vụ Aubameyang để thuyết phục Arsenal nhượng quân. 35 triệu bảng cho Giroud thật sự là hơi sốc & có nhẽ, đội bóng vàng-đen sẽ sớm sở hữu đáp án đầy thiện chí từ thành London nước Anh.

Giây phút vừa mới đây, phiên bản thân Giroud cũng ỡm ờ chuyện ra đi nhằm mục tiêu cứu vãn sự nghiệp, kiếm tìm suất đá chính vững chắc trong bối cảnh mùa bóng tới đây đã là tiền World Cup 2018. Thậm chí nếu rời Arsenal để tham gia Dortmund, cựu Vua ghi bàn thắng Ligue 1 thậm chí cũng tiếp tục được góp mặt thi đấu ở Champions League thay vì phải xuống chơi Europa League