Đức lập kỷ lục bắt đầu của vòng loài World Cup tại...

Đức lập kỷ lục bắt đầu của vòng loài World Cup tại Châu Âu

SHARE

Nhà ĐKVĐ giật vé đến World Cup 2018 cùng 10 ván toàn chiến thắng & hiệu số bàn thắng bại +39.

Toàn chiến hạ tại vòng loại Khu Vực Âu lục không hiếm, nhưng hiệu số +39 chưa từng xuất hiện. Kỷ lục cũ thuộc sở hữu Romania tại vòng loại World Cup 1998 (+33), và thế hệ vàng Hagi, Popescu hay Petrescu. Thành tích của “Xe tăng” Đức tập trung đến từ chiến thắng 7-0 & 8-0 qua hai lượt trước “chú lùn” San Marino. Chúng ta vẫn đả bại Na Uy và tổng tỷ số 9-0.

Ghi tới 43 bàn, nhưng Đức không sở hữu chân đánh đấm nhả đạn đều đặn, một trong những phần vì chế độ xoay vòng cầu thủ của Chiến lược gia Joachim Low. 21 Cầu thủ Đức đã lưu danh bên trên bảng điểm, chỉ qua 10 màn vòng loài. Thomas Muller và Sandro Wagner dẫn đầu danh sách làm bàn cùng năm pha lập công – kết cuộc khiêm tốn nếu so sánh với các bảng khác. Dù là tiền vệ, Christian Eriksen đã bỏ túi tám bàn tại bảng E.

Germany

Đức cho thấy thêm họ vẫn chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho Cup vàng thế giới năm 2018. Mùa hè vừa mới qua, chúng ta cũng xuất sắc đăng quang tại Confed Cup, cùng team hình B. Tuy nhiên, Low không hề phấn khích với thành quả đạt đc.

“Vòng loài chỉ là thời đoạn chuẩn bị cho World Cup. Các cầu thủ đều được trao cơ hội và điều đặc trưng đặc biệt là họ đạt tâm lý cực tốt, sẵn sàng cho vòng chung kết. Ở đó, bọn tôi phải cạnh tranh những team bóng có thực lực khác hẳn”, Low lý giải.

Tại bảng C, Bắc Ireland, dù đại bại Na Uy tại lượt cuối, cũng sống sót CH Czech để đoạt vé dự play-off. Dưới thời Chiến lược gia Michael O’Neill, chúng ta chỉ chiến bại ba ở 19 trận đã đấu, hai Trong đó là khi gặp gỡ Đức.

>>> Bang xep hang bong da anh