Gangwon cập nhật tình hình chấn thương của Xuân Trường

Gangwon cập nhật tình hình chấn thương của Xuân Trường

SHARE

Hôm nay 21/4, trang chủ Gangwon tiếp tục đưa tin về Xuân Trường, theo đó tiề vệ này chưa thể trở lại ngay lập tức. “Tiền vệ này đã gặp chấn thương đầu gối trong quãng thời gian phục vụ ĐTQG Việt Nam và được dự báo nghỉ hai tuần. Tuy nhiên, chấn thương phục hồi chậm và cả đội đang tiến hành quan sát kỹ lưỡng. Trường chưa có dịp ra mắt Gangwon sau hàng loạt chấn thương, trước đó là ở cổ chân và bây giờ là ở đầu gối. Sẽ cần 1-2 tuần nữa để Trường có thể trở lại và trở thành nguồn năng lượng mới cho Gangwon.”

Như vậy mong mỏi của NHM bóng đá Việt Nam được chứng kiến Xuân Trường thi đấu trong màu áo Gangwon lại phải hoãn lại thêm một thời gian nữa. Đây là điều hết sức đáng tiếc bởi trong phát biểu mới đây, HLV Choi Yun-kyum khẳng định sẽ có những thay đổi để bộ mặt của Gangwon khởi sắc hơn.

Ngoài Xuân Trường, Gangwon hiện tại có 5 cầu thủ khác dính chấn thương là Jung Jo-gook, Oh Bum-suk, Ahn Ji-ho, Valentinos và Paik Jong-hwan. Valentinos chính là người góp công quan trọng trong trận thắng gần nhất của Gangwon FC.

Sau quãng thời gian đầu thi đấu chật vật, Gangwon đã có 2 chiến thắng liên tiếp, một ở K-League trước Jeju FC, một ở FA Cup Hàn Quốc. Rộng hơn, họ có 3 trận bất bại nhưng vẫn chỉ đứng giữa BXH với 8 điểm sau 6 trận.