HAGL 2-3 Thanh Hóa: HAGL ra quyết định cuối cùng vụ trọng...

HAGL 2-3 Thanh Hóa: HAGL ra quyết định cuối cùng vụ trọng tài

SHARE

HAGL, A Hoàng, Trần Xuân Nguyện, tin tức HAGL, tin tuc bong da viet nam, tin tuc bong da viet 10/4

Những tưởng với những phản ứng như vậy, phía HAGL sẽ quyết ‘đấu đến cùng’ với những bất công mà mình gặp phải. Tuy nhiên, theo phát biểu mới nhất của ông Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch CLB HAGL, đội bóng phố núi sẽ không khiếu nại: “Chúng tôi không khiếu nại gì cả. Tôi xác định từ lâu là chống trọng tài nên HA.GL bị thiệt rồi.”

Mặc dù quyết định không khiếu nại nhưng bầu Đức vẫn bày tỏ bức xúc của mình qua cách ‘nói lái: “Rõ ràng, các đứa nhỏ đá 10 người với 14 người. Đội bị đuổi 1 người còn 10 người, họ có 11 người thêm 3 trọng tài làm sao đá lại được.”

Cũng về những vấn đề của trọng tài, Trưởng đoàn HAGL, Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: ““Trọng tài Trần Xuân Nguyện đã phá nát thành quả của HAGL, đã phá nát trận đấu bởi những quyết định thiếu sáng suốt, không công tâm.

Bàn thắng của Văn Thanh nâng tỷ số lên 3-0 không được trọng tài công nhận. Dù trước đó, trợ lý trọng tài đã công nhận bàn thắng này bằng cách chạy lên dọc biên. Nhưng vì đội FLC Thanh Hóa phản ứng, tổ trọng tài đã hội ý và trọng tài chính đã tước đi bàn thắng của chúng tôi. Nếu có thêm bàn thắng này, coi như trận đấu đã ở tình trạng “game over”. Nghĩa là phần thắng coi như đã hoàn toàn thuộc về HAGL.”