HAGL 2-3 Thanh Hóa: HAGL ra yêu cầu đặc biệt với trọng...

HAGL 2-3 Thanh Hóa: HAGL ra yêu cầu đặc biệt với trọng tài Xuân Nguyện

SHARE

Nói về trường hợp của A Hoàng, Trưởng đoàn HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh muốn trọng tài gặp mặt hậu vệ phải này và nói cho rõ: “Nếu được, chúng tôi cũng muốn có một cuộc gặp mặt giữa trọng tài và A Hoàng để trao đổi về tình huống này.” Đây là một yêu cầu khá đặc biệt bên phía HAGL.

“Ngay sau trận, chúng tôi đã yêu cầu A Hoàng tường trình lại. A Hoàng khẳng định không xúc phạm trọng tài, không chống đối, không phạm lỗi, không có hành vi câu giờ. Không hiểu vì lý do gì mà hành vi đặt bóng của A Hoàng lại bị nhận thẻ vàng thứ 2.” – ông Tấn Anh nói tiếp.

Trong khi đó, A Hoàng chia sẻ: “Tôi không hề phản ứng với trọng tài chính sau khi bị ngắt còi, không hiểu sao bản thân mình lại nhận thẻ vàng thứ 2 và bị đuổi ra sân. Các thầy dạy tôi không được phản ứng thì làm sao tôi dám làm điều đó.

Tôi chỉ muốn đưa bóng nhanh vào cuộc và cũng không nhìn thấy ký hiệu của trọng tài. Lúc đó tôi chờ còi nhưng trọng tài rút thẻ vàng thứ 2 thì rất bất ngờ. Tôi là người dân tộc. Tôi hoàn toàn không bao giờ nói láo.“