HLV Gangwon nói gì khi đội nhà lại thua?

HLV Gangwon nói gì khi đội nhà lại thua?

SHARE

Thua trận, Gangwon còn gặp tổn thất lớn khi Jung Jo-gook còn dính chấn thương. Mất đi tiền đạo chủ lực, HLV Choi Yun-kyum tỏ ra rất lo lắng: “Chấn thương của cậu ấy là tổn thất rất lớn với chúng tôi”.

Ở trận tới, Gangwon thậm chí còn gặp đội mạnh hơn rất nhiều là Jeonbuk, đội đang xếp thứ 2 trên BXH với 10 điểm (bằng đội xếp đầu Jeju). HLV họ Choi cho biết sẽ thay đổi và ông cần dựa vào tinh thần của các học trò: “Chúng tôi sẽ gặp những đội bóng mạnh như Jeonbuk hay Jeju ở những vòng tới. Chúng tôi phải tạo ra được sự khác biệt để nghĩ tới việc đánh bại họ và có kết quả tốt. Tôi muốn những thử thách và với lực lượng có trong tay cùng những sự thay đổi, tôi và các học trò sẽ cố gắng mang lại những kết quả khả quan”.

Ở trận thua Ulsan, HLV Choi Yun-kyum tiếp tục không điền tên Xuân Trường vào danh sách đăng ký thi đấu. Rất có thể với sự bế tắc hiện tại, anh sẽ có cơ hội ra sân vào tuần sau. Hoặc với việc gặp những đội đầu bảng như Jeonbuk hay Jeju, HLV Choi Yun-kyum sẽ tiếp tục tin vào kinh nghiệm thay vì các cầu thủ trẻ.

BXH K-League sau vòng 4: