HLV Guillaume Graechen tiết lộ kế hoạch tái xuất V-League

HLV Guillaume Graechen tiết lộ kế hoạch tái xuất V-League

SHARE

Chia sẻ về dự định của U19 HAGL JMG trên tờ Goal Việt Nam, HLV Guillaume Graechen cho hay: “Chúng tôi sẽ tìm kiếm những giải đấu trong nước để tham gia. Về kế hoạch tập huấn nước ngoài. Khoảng thời gian tháng 4,5 là phù hợp để tìm kiếm những giải đấu ở Châu Âu. Trước mắt vào tháng 9 hoặc 10, đội sẽ đi tập huấn ở Châu Á, có thể là ở Thái Lan hoặc Trung Quốc”.

Đang làm nhiệm vụ đào tạo và huấn luyện lứa U19 nhưng HLV Guillaume Graechen cũng bỏ ngỏ khả năng quay trở lại dẫn dắt đội 1 tham dự giải đấu cao nhất Việt Nam. “Tôi có có đủ sự tự tin trở lại dẫn dắt đội bóng ở V.League.

Các học trò của tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn sau khi được bồi dưỡng, trưởng thành hơn. V.League và giải trẻ là hoàn toàn khác nhau. Giải trẻ, các đội chỉ đá vài trận nhưng V.League thi đấu cả một năm. Tôi tự tin trở lại V.League, nhưng có một điều chắc chắn rằng tôi sẽ phải làm việc theo cách khác, phân bố công việc hợp lý hơn.”

Trước câu hỏi ông nghĩ rằng bao lâu nữa, lứa học trò Công Phượng sẽ giành được thành tích ở V.League, thầy Giôm nói: “Tôi nghĩ rằng 2 năm nữa, họ sẽ có được thành tích. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc nhiều vào các đối thủ của họ. Như Hà Nội FC, FLC Thanh Hóa, Hải Phòng là những đội bóng mạnh và sở hữu ngoại binh giỏi”.