HLV Hữu Thắng quyết định về Tuấn Anh, Xuân Trường trận U20...

HLV Hữu Thắng quyết định về Tuấn Anh, Xuân Trường trận U20 Argentina

SHARE

Tuy nhiên, U23 Việt Nam đang gặp khó khi nhiều khả năng, Xuân Trường và cả Tuấn Anh đều không thể có được thể trạng sung mãn nhất trước trận đấu. Xuân Trường vẫn chưa lành chấn thương gặp phải hồi cuối tháng 3 vừa qua còn Tuấn Anh thì mới bình phục chấn thương khiến anh ngồi ngoài suốt sáu tháng.

HLV Hữu Thắng rất lo ngại vấn đề này, tuy nhiên, mới đây thì ông đã ra quyết định cụ thể. Theo tìm hiểu của báo An Ninh Thủ Đô, HLV trưởng U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng sẽ điền tên Tuấn Anh vào danh sách triệu tập ngày 3-5 tới để đối đầu với U20 Argentina. Với trường hợp Xuân Trường, chiến lược gia xứ Nghệ tỏ ý e ngại vì chấn thương tiền vệ này chưa khỏi hẳn và muốn giữ Xuân Trường cho mục tiêu SEA Games 29, vì thế nhiều khả năng Xuân Trường sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc.

Ban huấn luyện CLB HAGL nói về Tuấn Anh:”Tuấn Anh đang tập luyện bình thường. Cậu ấy đã sẵn sàng phục vụ đội tuyển. Tuấn Anh lẽ ra có thể trở lại thi đấu từ vòng 11 V.League (2/4). Nhưng vì chiến lược lâu dài cho SEA Games 2017 nên HAGL quyết định cho Tuấn Anh nghỉ thêm. Chúng tôi muốn chấn thương của cậu ấy hoàn toàn bình phục”.

Trong khi đó, vào ngày 26/4, trong một video chia sẻ trên fanpage chính thức của mình Xuân Trường đã đề cập tới vấn đề gặp phải, anh xác nhận vẫn đang trong bệnh viện điều trị chấn thương. Dù không cập nhật chi tiết diễn biến vấn đề gặp phải, nhưng để trở lại thi đấu trong thời gian tới là chưa thể với Xuân Trường.