HLV Inter mở ra cơ hội cho M.U vụ Perisic

HLV Inter mở ra cơ hội cho M.U vụ Perisic

SHARE

 

Tân HLV Luciano Spalletti của Inter Milan nói rằng ông sẵn sàn tôn trọng quyết định của tiền vệ Ivan Perisic nếu anh muốn ra đi.

Ở Hè 2017, tương lai tiền vệ Ivan Perisic đã tốn quá nhiều giấy mực của báo chí. cầu thủ xuất sắc người Croatia lọt vào tầm ngắm của M.U, Quỷ đỏ cũng đã đưa ra các lời đề nghị cho chân sút này song phía Inter Milan đã phủ nhận. Theo báo chí Anh, M.U đã hai lần trả giá cho cầu thủ sinh năm 1989, với hai mức giá lần lượt là 30 và 35 triệu bảng nhưng nhanh lẹ bị khước từ. Phía CLB của Italia xác minh chỉ bán ngôi sao của mình với giá 50 triệu bảng.

hlv-inter-mo-ra-co-hoi-cho-mu-vu-perisic

Tiền vệ Ivan Perisic được M.U chăm lo M.U khẳng định sẽ không đáp ứng số tiền mà Inter nhu yếu, họ sẽ chuyển hướng sang các mục đích khác thay vì làm mọi cách để có cầu thủ xuất sắc người Croatia. Tân huấn luyện viên Luciano Spalletti của Inter được xem là hy vọng giữ siêu sao 28 tuổi ở lại. Ông đã thúc giục BLĐ câu lạc bộ thành Milan gia hạn HĐ với cầu thủ này, đó được đánh giá là dấu chấm hết cho những gắng sức của thay mặt đại diện tới từ nước Anh. Dù thế, trong một tình tiết mới nhất, Spalletti lại đưa về tin vui cho Man đỏ.

13 năm gắn bó & góp sức cho đội chủ sân Old Trafford đã khép lại, tiền đạo Wayne Rooney chính thức trở lại căn hộ xưa Goodison Park. dưới đó là 10 khoảnh…

Tân Chiến lược gia Luciano Spalletti của Inter Milan xác định sẵn sàng tôn trọng ý kiến của tiền vệ Ivan Perisic: “Tôi cũng chưa nói chuyện với cậu ấy, Đương nhiên là tôi sẽ gặp và muốn được coi cậu ấy hy vọng gì. Tôi sẽ lắng nghe các ý kiến từ Perisic, tôi rất buồn khi nghe cậu ấy nói tôi mong muốn ra đi. Tôi hy vọng cậu ấy ở lại Inter, tôi hy vọng có cậu ấy trong đội hình ở mùa bóng tới. Tuy nhiên, tôi chuẩn bị tôn trọng ý kiến của cậu ấy. Với tôi không nhất thiết phải giữ lại một cầu thủ nhất quyết muốn được từ biệt đội bóng”.

Thuyền Trưởng Spalletti sẵn sàng tôn trọng ý kiến của Perisic “Tôi tin rằng cậu ấy sẽ ở lại, tôi nghĩ rằng Perisic hạnh phúc ở Inter & thông tin cậu ấy muốn được rời câu lạc bộ chỉ là lời đồn. Tôi đến đây để đưa CLB đến những danh hiệu lớn, & tôi mong ước có cậu ấy trong kế hoạch của mình. Song song với việc giữ các siêu sao bọn tôi sẽ đem về các cầu thủ top đầu. Inter chăm lo Nainggolan ư? hoàn toàn có thể bọn tôi sẽ đem lại cậu ấy. Nainggolan là một tiền vệ có lối chơi rất máu lửa, cậu ấy như một chiến binh vậy. bất cứ ai có muốn có cậu ấy trong đội hình”, Spalletti liên tiếp.