HLV Kiatisak thách thức Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan

HLV Kiatisak thách thức Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan

SHARE

Những phát biểu của ông Somyot Poompunmuang có vẻ như đã chạm tới lòng tự ái của HLV Kiatisak, trong một chia sẻ mới đây vị cựu ngôi sao của HAGL đã lên tiếng phản ứng lại. Kiatisak cho biết: “Khi mới ngồi ghế Chủ tịch, ông ấy [Somyot Poompunmuang] nói sẽ hành động để phát triển bóng đá trẻ Thái Lan, nhưng tôi chẳng thấy có bất cứ động tĩnh gì cả.

Tôi đã đề cập tới vấn đề này, thế nhưng ông ấy vẫn làm ngơ và không có hành động cụ thể nào. Vô địch SEA Games hay AFF Cup là điều đơn giản ư? Hãy chờ đợi xem sao”.

Sau khi Kiatisak từ chức, đã có nhiều thông tin về vị tân thuyền trưởng mới của ĐT Thái Lan. Theo báo chí địa phương, HLV Winfried Schäfer là người được ưu tiên số 1 cho chiếc ghế nóng. Ông Somyot Poompunmuang cũng được cho là đã có cuộc thảo luận với HLV Winfried Schäfer.

Bên cạnh đó, HLV Claudio Ranieri cũng được nhắc tới là một ứng viên sáng giá dẫn dắt ĐTQG Thái Lan. Ông Ranieri vừa bị Leicester City sa thải, hiện ông chưa tìm được công việc mới và dẫn dắt ĐT Thái Lan là một trong những sự lựa chọn hợp lý.