HLV Myanmar đổ lỗi cho Việt Nam sau thất bại

HLV Myanmar đổ lỗi cho Việt Nam sau thất bại

SHARE

Đầu hiệp 2, U19 Việt Nam đứng trước cơ hội lớn ghi bàn thắng thứ 2 khi được hưởng quả penalty. Tuy nhiên, Văn Nam đã bỏ lỡ đáng tiếc khi dứt điểm đưa bóng đi vọt xà ngang. Trong khoảng thời gian còn lại, U19 Việt Nam thi đấu tốt hơn và phải đến phút 90+4 Văn Nam mới chuộc lại được lỗi lầm với pha làm bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho U19 Việt Nam.

Ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Nyi Nyi Lat của U19 Myanmar chia sẻ: “Bóng đá Myanmar đang xây dựng lứa cầu thủ tài năng để có thể trở lại U20 World Cup, khi chúng tôi giành vé dự giải năm 2015, đội bóng đã trải qua rất nhiều trận thua cũng như chiến thắng. Về trận đấu này, tôi hài lòng với màn thể hiện của các học trò. Tuy nhiên, các cầu thủ đã bị xuống sức trong hiệp 2 nên không kiểm soát được thế trận. Chúng tôi có quá ít thời gian bởi Việt Nam mời gấp gáp, bởi vậy đội không có thời gian chuẩn bị.”

Về phía HLV U19 Việt Nam, ông Vũ Hồng Việt tỏ ra không hài lòng khi đội nhà gặp khó khăn trong khâu dứt điểm. Ông nói trong cuộc họp báo sau trận: “Trận này các em thi đấu tốt, nhưng tôi không hài lòng về khả năng dứt điểm của đội. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội, nhưng cuối cùng chỉ có 2 bàn và phải tới phút bù giờ mới chiến thắng. U19 Việt Nam chơi có sự gắn kết, điều này cũng dễ hiểu bởi tôi lấy bộ khung của U19 Hà Nội với 2 trung vệ, 1 tiền vệ trung tâm, t tiền vệ cánh và 1 tiền đạo”.

Chia sẻ sau trận đấu, Văn Nam cũng cho biết cho biết: “Trận đấu này em đã bỏ lỡ nhiều cơ hội, trong đó có tình huống đánh gót đưa bóng đi ngang khung thành ở hiệp một. Về quả penalty, thực sự em đã cố gắng dứt điểm nhưng vì nhiều lý do, bóng đã bay lên trời. Lúc đó em thực sự bị hoảng”.