HLV thứ hai mất việc ở Premier League mùa này

HLV thứ hai mất việc ở Premier League mùa này

SHARE

Ngày hôm qua, CLB Crystal Palace đã quyết định sa thải HLV Alan Pardew. Đây là HLV thứ 2 mất việc ở Premier League mùa giải này.

Crystal Palace đang thi đấu rất bết bát ở mùa giải này. Sau 17 vòng đấu, họ mới giành được 15 điểm (4 chiến thắng, 3 trận hòa, 10 trận thua). Với thành tích ấy, Crystal Palace đang ngụp lặn ở vị trí thứ 17 trên BXH, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm.

HLV Alan Pardew vừa bị Crystal Palace sa thải
HLV Alan Pardew vừa bị Crystal Palace sa thải

Trước tình hình CLB đang lao dốc không phanh (thắng 1/11 trận gần nhất), BLĐ Crystal Palace đã quyết định sa thải HLV Alan Pardew. Thực tế, việc CLB “trảm” HLV này là điều không quá bất ngờ, chỉ bất ngờ ở chỗ, quyết định này được đưa ra trong thời điểm mùa giải sắp bắt đầu bước vào giai đoạn căng thẳng dịp Giáng Sinh-Năm mới. Do đó, HLV mới gần như không có thời gian chuẩn bị cho giai đoạn này.

HLV Alan Pardew bắt đầu dẫn dắt Crystal Palace từ năm 2015. Ông đã mang tới thành công nhất định cho CLB. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc ông đưa Crystal Palace lọt vào chung kết FA Cup mùa giải trước và chỉ chịu thất bại trước M.U ở hiệp phụ.

Ở thời điểm này, báo giới Anh vẫn có thông tin về người thay thế HLV Alan Pardew. Thay vào đó, họ chỉ dự đoán rằng HLV Sam Allardyce là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí này.

HLV Alan Pardew là chiến lược gia thứ 2 mất việc ở Premier League mùa giải này. Trước đó, người đầu tiên mất việc là HLV Francesco Guidolin bị Swansea City, người bị sa thải hồi tháng 10.

H.Long