HLV Wenger chỉ ra nguyên nhân thất bại muối mặt của Arsenal

HLV Wenger chỉ ra nguyên nhân thất bại muối mặt của Arsenal

SHARE

Hàng công yếu kém dẫn đến thất bại của Arsenal

Phát biểu sau trận đấu, HLV Arsene Wenger đã chỉ ra nguyên nhân thất bại của Arsenal là thiếu sắc bén trong những tình huống quyết định. Ông cho biết: “Crystal Palace đã thi đấu sắc bén hơn Arsenal trong nhiều tình huống quyết định, chúng tôi có nhiều bóng nhưng không thể làm gì. Arsenal có thể giành chiến thắng thứ 2, nhưng ở trận đấu này họ là đội bóng mạnh hơn.

Arsenal đã để thua quá nhiều trận, chúng tôi phải trả giá vì điều đó. Kết quả hôm nay thật tồi tệ và trước mắt chúng tôi còn nhiều khó khăn, hậu quả có trận thua này là nguy cơ Arsenal không thể kết thúc mùa giải ở top 4. Các bạn đều hiểu rằng các fan Arsenal đều rất không vui, họ đến đây với hy vọng đội nhà sẽ giành chiến thắng. Tôi đã dẫn dắt Arsenal 1.100 trận và chúng tôi đã quen với những thất bại. Tôi cũng rất thất vọng. Dù vậy tôi không hề lo lắng, bởi thực tế Arsenal đã thua trong một trận đấu lớn“.

Với thất bại 0-3 trước Crystal Palace, Pháo thủ hiện xếp thứ 6 trên BXH Ngoại hạng Anh và kém đội đứng thứ 4 là Man City 7 điểm.