Hoàng Thịnh tái xuất, sẵn sàng chiến Công Phượng, Văn Toàn

Hoàng Thịnh tái xuất, sẵn sàng chiến Công Phượng, Văn Toàn

SHARE

Sự trở lại của Hoàng Thịnh là tin rất vui với đội bóng xứ Thanh. Trong những vòng đấu gần đây, Thanh Hóa cho thấy dấu hiệu hụt hơi trong cuộc đua tới chức vô địch. Cụ thể, trong 2 chuyến làm khách gần đây trước Hải Phòng và Hà Nội, thầy trò HLV Petrovic chỉ giành được vỏn vẹn 1 điểm.

Có thêm Hoàng Thịnh, HLV Petrovic sẽ có nhiều phương án bố trí nhân sự hơn. Hoàng Thịnh cũng được kì vọng sẽ làm cho hàng tiền vệ của đội bóng xứ Thanh chắc chắn và linh hoạt hơn so với hiện tại.

Trận gặp HAGL ở vòng 12 là cơ hội tốt để tiền vệ này tái xuất. Đây cũng là trận đấu đặc biệt bởi Hoàng Thịnh sẽ đối đầu với những Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, những người đàn em trên tuyển VN.

‘Thời gian qua ngồi ngoài nhìn các đồng đội thi đấu, tôi rất nhớ trái bóng. Tuy nhiên các bác sĩ đã dặn nếu muốn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp thì phải kiêng không được vận động mạnh. Do đó tôi đành phải ngồi làm khán giả. Còn hiện tại tôi đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẽ ra sân thi đấu vào cuối tuần này’, Hoàng Thịnh vui vẻ nói về tình trạng bản thân ở thời điểm hiện tại.