Hot: Dani Alves chính thức đầu quân cho PSG

Hot: Dani Alves chính thức đầu quân cho PSG

SHARE

PSG đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng họ đã sở hữu chữ ký của Dani Alves ít lâu sau khi hậu vệ người Brazil huỷ hợp đồng với Juventus.

Xong xuôi mùa bóng 2016/17 khá thành tựu với Juventus, Dani Alves đột ngột nộp đơn xin được sớm thanh lý HĐ còn chu kỳ 1 năm và được bằng lòng. rất nhiều người chắc mẩm hậu vệ người Brazil đã nghe theo tiếng gọi của thầy cũ Pep Guardiola tại đội bóng xứ Catalan trước đây & chuẩn tới Man City trong đợt giải tới. Nghe đâu đội bóng Anh đã đạt được thỏa thuận cá thể với Alves và chính cầu thủ 34 tuổi này giữa những lần có mặt trước truyền thông vẫn bóng gió về chuyện đó.

dani-alves

Nhưng khi mà Maan City đã sẵn sàng sẵn mọi thủ tục sau cuối để đón Dani Alves, họ lại nhận phải cú sốc lớn. Khi mà Alves còn đang lên kế hoạch tới thành Manchester, giám đốc thể thao Antero Henrique và trợ lý Maxwell của PSG đã vội vã đến gặp cầu thủ chạy cánh phải & không tiếc lời năn nỉ anh về Paris. Được biết, Maxwell – một cựu cầu thủ PSG & Barcelona có mối quan hệ khá thân thiện với Alves và điều đó đóng tầm quan trọng quan trọng khi thương thảo.

Vẫn không thể quên tới lời đề nghị lương bổng lên tới 230 nghìn bảng/ tuần tức gần gấp đôi lời đề nghị từ Man City mà bộ đôi thay mặt của PSG gửi tới Alves. toàn thể đã dẫn tới việc lão tướng này biến tấu hoàn toàn quyết định của mình. Thay vì tới Man City như dự định trước đó, anh đã không đồng ý họ & bay sang Paris hoàn tất các thủ tục gia nhập PSG bao hàm kiểm tra y tế quan trọng.

Cách đây không lâu, muốn được của Man City chính thức chấm dứt khi Alves đã đặt bút ký vào HĐ có định kỳ 2 năm với PSG. Ở tuổi 34, Alves được kỳ vọng sẽ mang về nhiều kinh nghiệm chinh chiến cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đặc biệt là tại đấu trường Champions League. Trong sự nghiệp của mình, hậu vệ này đã chiếm tổng cộng hơn 30 danh hiệu lớn nhỏ từ CLB quê hương Bahia, Sevilla, đội bóng xứ Catalan Tính đến Juventus.

Tại PSG, Dani Alves sẽ mang áo số 32, số mà những David Beckham và David Luiz đã chọn hồi trước. sắp đến, anh cùng với Thomas Meunier & Serge Aurier sẽ đối mặt địa điểm chạy cánh phải trong đội hình của Chiến lược gia Unai Emery.